ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ยุ่งไปกันใหญ่ ภาพหลุดแชท “คิม-หมาก“ หรือจะทำความสัมพันธ์ “คิม-เจ็ท“ ร้าว!

เริ่มโดย itplaza, 10:26 น. 14 มิ.ย 56

itplaza



หลุดออกมาอีกระลอกสำหรับข้อความแชทระหว่างนางเอกสาว "คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" และพระเอกหนุ่ม "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ที่ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นต่างตั้งคำถามว่าการพูดคุยอย่างนี้เป็นแค่การพูดคุยระหว่างเพื่อนจริง ๆ หรือ และก็คงไม่มีใครรู้ความจริงดีเท่าคนสองคนอย่าง หมาก-คิม

ซึ่งถึงแม้ล่าสุดฝั่งนางเอกสาวจะออกมาพูดแล้วว่าข้อความที่พูดคุยในไลน์ระหว่างเธอกับหมากนั้น เป็นการพูดคุยกันในแบบของเพื่อน และเธอก็ไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลยกับพระเอกหนุ่มแม้แต่น้อย

แต่ล่าสุดหลายภาพในอินสตาแกรมของผู้จัดละคร "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" นั้น ก็โพสต์รูปชวนให้คิด (ลึก) ว่าทั้งเจ็ทและคิมกำลังจะมีรอยแยกในความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือเปล่าและยิ่งไปกว่านั้นทั้งพี่สาว "จ๋า ยศสินี" และคุณแม่ "จิ๋ม มยุรฉัตร" ก็พากันโพสต์รูปข้อความที่เหมือนกำลังบอกไปถึงใครสักคน

ซึ่งทำให้บรรดาคนที่ตามอินสตาแกรมนั้นเกิดตั้งคำถามว่าพวกเขากำลังบอกใคร

ภาพประกอบจากอินสตาแกรมคิม, เจ็ท, จ๋า และจิ๋ม มยุรฉัตร



ที่มา : http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=6&news_id=27358&page=1