ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เตือนภัยพวกขอทาน

เริ่มโดย planin, 18:24 น. 05 ก.ค 56

planin

ระวังพวกขอทานระบาดในหาดใหญ่  บางคนอ้างว่ามาจากที่โน่นบ้างนี่บ้าง จัดทำเอกสารปลอม เพื่อมาเร่ขอเงินคนอื่น

ยิ่งพวกชาวต่างชาติ ระวังตัวกันด้วยนะ  พวกนี้เผลอไม่ได้ ขะโมยของ (วันนึงหลายรายมาก)

ถ้าเจ้าของร้านอยุ่คนเดียวอันตรายมาก    ส.โกรธอย่างแรง ส.โกรธอย่างแรง เตือนให้เจ้าของร้านหรือบุคคลทั่วไปที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ระวังตัุวด้วยนะคะ ส่วนใหญ่พวกมิชฉาชีพแฝงตัวมาทั้งนั้นค่ะ   ใครเจอแบบเราบ้าง มาเล่าแชร์ประสบการณ์ได้ค่ะ เพื่อเป็นตัวอย่างแก่คนที่ยังไม่เจอ

ซัมเบ้ Note 7 Jr.

มีเยอะครับ  จนเราแยกไม่ออกว่าจนจริงหรือแกล้งจน

ล่าสุดของผม เจอกับตัวเอง  เป็น ญ หน้าตาคล้ำๆ ผูกผมยาว หน้าตาก็แนวคนจนบ้านนอก มาใกล้ๆผมแล้วยกป้ายให้อ่าน ประมาณว่าพูดไม่ได้ ไม่มีเงิน  ฯลฯ ทำนองนี้ แรกๆผมก็บอกปัดๆไปว่าไม่มีเงิน เขาก็ตื๊อผมหลายรอบ ผมตวาดไปเลย "ก็บอกว่าไม่มีๆๆ จะเอาไง"   (วันนั้นฟิวส์ขาดครับ เครียดเรื่องงาน) แล้วเขาก็เดินออกไปช้าๆ แล้วก็ก้มหน้าเช็ดน้ำตา สรุปว่า ผมเราทำถูกเพราะเรามีสิทธิ์ไม่ให้เงินเขา หรือ เราไปตอกย้ำความทุกข์ให้เขาเนี่ย ส.โขกกำแพง

หลังๆนี้ผมเลยตัดใจไม่สนใจคนพวกนี้แล้ว ถ้าใจอ่อนเดี๋ยวก็คงมาอีกใช่ไหม  จริงๆเราก็รู้ว่าความยากจนน่ะมี ความสงสารเราก็มี แต่เราแยกไม่ออกด้วยว่าจนจริงหรือแกล้งจน    อีกอย่าง ดันโผล่มาตอนเรา "รมณ์บ่จอย ก็ซ่วยม่ายล่ายน่อ
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

sin.maejo

มีมือมีเท้า มาขอเงินแล้วของานด้วยสิครับ ถึงจะน่าช่วย ส.ตากุลิบกุลิบ

นายไข่นุ้ย

ถามว่าสงสารไหม แต่ไม่ให้ ขอทาน เราให้10บาท เขาได้1บาท ที่เหลือพวกค้าเอาหมด ส.โขกกำแพง
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

sin.maejo

อ้างจาก: นายไข่นุ้ย เมื่อ 19:28 น.  05 ก.ค 56
ถามว่าสงสารไหม แต่ไม่ให้ ขอทาน เราให้10บาท เขาได้1บาท ที่เหลือพวกค้าเอาหมด ส.โขกกำแพง
จะมีกี่คนนะ ที่เข้าใจเหมือนท่าน

รุสรัน

พิจารณาเอาเองครับ ว่าขอทานจริง ขอทานปลอม
ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น ส.มองลอดแว่น

ต้นโมกข์

อ้างจาก: sin.maejo เมื่อ 19:08 น.  05 ก.ค 56
มีมือมีเท้า มาขอเงินแล้วของานด้วยสิครับ ถึงจะน่าช่วย ส.ตากุลิบกุลิบ
ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้
ไม่ได้เป็นพ่อค้ามืออาชีพ
ขายของเฉพาะที่ไม่ได้ใช้
ค้าขายจริงใจไม่หมกเม็ด
ต่อรองราคาได้แต่อย่าแรง