ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

อยากเจอตัวจริงไหม อั้ม พัชราภา และ ชมพู่ อารยา ที่สงขลา

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 10:49 น. 25 ก.ค 56

ทีมงานประชาสัมพันธ์

พบอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ 27 กรกฎาคม นี้ในงาน Vios HAVE IT ALL DRIVE IT NOW ที่ โตโยต้า พิธานพาณิชย์ สาขาหาดใหญ่ (ใกล้ ญ.ว.) ตั้งแต่ เที่ยงเป็นต้นไป และ พบกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่งาน เทศกาลกีฬาสร้างชาติ นันทนาการสร้างสุข วันที่ 4 สิงหาคม 56 บริเวณสระบัว แหลมสมิหลา สงขลา


ได้ยิน บรรณาธิการเว็บกิมหยง บอกมาว่า ตั้งแต่ทำงานด้านงานข่าวมาหลายปี ไม่เคยเจอ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่สงขลาเลย งานนี้เลยได้โอกาส บอกไปว่า ก็มาแล้วนี่ไง งาน Vios HAVE IT ALL DRIVE IT NOW ของโตโยต้า พิธานพาณิชย์ ที่งานนี้ใจป้ำ ทุ่มไม่อั้น พา อั้ม พัชราภา มาใกล้ชิดให้ทั้งลูกค้าและแฟนคลับ ได้ถ่ายรูป และ พูดคุยกับอั้ม พัชราภา ตัวจริงเสียงจริง    ใครที่อยากเจอ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซุปตาร์ตัวแม่ จากวิกหมอชิต ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง มาเจอกันได้ในวันเสาร์ ที่ 27 กรกฏาคมนี้ ณ โชว์รูมโตโยต้าพิธานพาณิชย์ สาขาหาดใหญ่ (ใกล้ ญ.ว.) เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป ในงานยังมีชมมินิคอนเสิร์ต TATTOO COLOUR  และพบกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประกวด Miss VIOS Hatyai 2013 ที่มี เงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ  ที่โตโยต้า พิธานพาณิช จัดมาให้แบบเต็มๆกันเลยทีเดียว โอกาสแบบนี้มีไม่บ่อยนะครับ 
ดูเพิ่มเติม  http://gimyong.com/talung/index.php/topic,191599.0.html


และดาราซุปตาร์อีกคนที่เชื่อว่าหลายคนอยากเจอตัวจริงเหมือนกัน  คือ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงสาวสวยชื่อดังจากช่อง 3 ที่จะมางานเทศกาลกีฬาสร้างชาติ นันทนาการสร้างสุข ในวันที่ 4 สิงหาคม 2556 แต่ในงานนี้ขอบอกไว้เลยว่าดารามาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นพระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ หรือนางเอก 500 ล้าน ใหม่ ดาวิกา และอื่นอีกมาก ซึ่งงานเทศกาลกีฬาสร้างชาติ นันทนาการสร้างสุข จะมีขึ้นตั้งแต่ วันที่ 31 กรกฎาคม 2556 - วันที่ 4 สิงหาคม 2556 ณ บริเวณสระบัว แหลมสมิหลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา แล้วไปเจอกันได้ ใครถ่ายรูปดาราแล้ว ไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว เอามาแบ่งปันกันในเว็บกิมหยงก็ได้นะครับ เว็บกิมหยงยินดีต้อนรับทุกท่านเสมอ
ดูเพิ่มเติม http://gimyong.com/talung/index.php/topic,196363.0.html