ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"รั้วของชาติไร้ผู้เหลียวแล เหมือนโดนลอยแพ"

เริ่มโดย mr.pong, 16:21 น. 30 ก.ค 56

mr.pong

ใครก็ได้ช่วยเอาคลิปนี้ ไปให้ผู้รับผิดชอบหรือสื่อช่วยกันนำเสนอ ส.อ.อดิพงค์ รักษ์วงค์ โดนระเบิดจากการปฎิบัติหน้าที่ที่ปัตตานี อาการสาหัสรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ม.อ. ผ่านมา20กว่าวันแล้วยังไร้หน่วยงานรับผิดชอบเข้ามาดูแลมีแต่ให้เงินช่วยเหลือเบื้องต้น20000 นี้หรือผลตอบแทนจากคำว่ารั้วของชาติ !!!

ส.อ.อดิพงษ์ รักษ์ วงศ์ (หมู่โต) รั้วของชาติที่โดนโจรใต้วางระเบิด ที่มายอ ปัตตานี เหตุเกิดเมื่อ 8 ก.ค. 56 อาการขณะนั้นบาดเจ็บสาหัส ขาหัก แขนหักกระดูกแตก เลือดคั่งในสมอง ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล มอ. หาดใหญ่ กว่า 20 วันผ่านมาแล้ว อาการยังหนักอยู่ แต่ไร้ผู้เหลียวแล มีเพียงเงินช่วยเหลือแค่ 20,000 นี่หรือคือรั้วของชาติที่ทำหน้าที่ปกป้องผืนแผ่นดินไทย ไม่ให้ขาดออกจากกัน ยามที่คนไทยทั้งประเทศนอนหลับแต่พวกเขาเหล่านั้นต้องมีภาระคอยเป็นยามรักษาความปลอดภัยให้ประเทศ รวมทั้งมีหน้าที่คุ้มครองดูแลคุณครูให้ปลอดภัย แต่ทำไมตอนนี้โดนลอยแพแบบนี้ ?????????? ถ้าเป็นพวกยศใหญ่โต หรือพวกนักการเมืองน้ำเน่า ป่านนี้คงมาอวยกันทั้งกระทรวง ทบวง กรม กันแล้วสินะ สำนักข่าวต่างๆ ก็คงประโคมข่าวทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น ไอ้ข่าวสังคมเสื่อมทรามนี่เสนอกันจัง ข่าวยังงี้แหละมุดหัวหายกันหมด สุดท้ายก็เงียบเป็นเป่าสากไป หรือว่าต้องรอให้เค้าเหล่านี้ไร้ลมหายใจแล้วคลุมร่างด้วยธงชาติไทย แล้วค่อยอวยชั้นยศกันตอนนั้น และสุดท้ายก็กลายเป็นวีรบุรุษที่ถูกลืม เหมือนหลายๆ คนที่ผ่านมา

http://www.youtube.com/watch?v=z2crqlpoeBY


mr.pong

ผมขอให้ทางเวปกิมหยงช่วยขยายข่าวหน่อยเถิดครับจะได้มีหน่วยงานเข้ามาดูแล ขอบพระคุณครับ  ส.ร้อง ส.ร้อง

Vespa Alone

ขอให้พี่หายไวๆนะครับ เพื่อนข้างๆบ้านเป็นกำลังใจให้ สู้ๆ ส.สู้ๆ

ตาปู

เป็นอย่างนี้ทุกรายครับ
ผมมีเพือนอยู่หลายคนโดนระเบิด มารักษาตัวที่ รพ.มอ.หาดใหญ่
จะมีคนมีเยี่ยมออกข่าว ใหญ่โต พาดหัวหนังสือพิมหลายฉบับ
หลังจากนั้นสองสัปดาห์ ก็เงียบ ได้เงินช่วยเหลื่อทันที ก็ไม่เกินสองหมื่น
แล้วก็นอนรักษาตัวโดยมีคนในครอบครัวหมุนเวียนหยุดงานกันมาเฝ้า

แค่ผ่านมาทักค่ะ

ไม่แน่ใจว่า พี่ทหารคนนี้ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ

ซัมเบ้ Note 7 Jr.

รั้วของชาติโดนปล่อยตามยถากรรม  แล้วใครจะมาดูแล

มีแต่พวกนักการเมืองหน้าด้าน เห่าไปวันๆ ว่างๆก็หนีสภา  ว่างๆก็มอบเงินให้นักกีฬา  แล้วรั้วของชาติกับคนพิการล่ะ ส.อืม

ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงคุ้มครองทหารไทย  (ที่ไม่ใช่ทหารในห้องแอร์กับทหารเลียนักการเมือง)
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป