ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ที่ดินซอยกาญจนวนิช27ทำเลทองราคาถูกหลังแม็คโคร หาดใหญ่

เริ่มโดย kingmar9685@gmail.com, 09:28 น. 02 ส.ค 56

kingmar9685@gmail.com

ขายที่ดิน100ตารางวา หน้ากว้าง10ลึก20เมตร สนใจจริงต่อรองได้ ราคาเราถูกกว่าแถมต่อรองได้ใครมาช้าคงต้องรอรถขบวนหน้าแล้วจ้า
แต่ต้องดูที่ดินก่อนต่อนะครับที่สวยหลังห้างแม็คโคร หาดใหญ่  ใกล้จุดที่กลุ่มเซ็นทรัลซื้อที่ดินกำลังสร้างใกล้เสร็จปลายปี2556 สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0871056668รับนายหน้าจ้าโทรมาได้ไม่ต้องแอปเปิ้ล
เอาข่าวมาให้อ่านครับ
"จากการสำรวจของผู้สื่อข่าว "ฐานเศรษฐกิจ" ประจำอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พบว่า ที่ดินในหาดใหญ่ที่มีราคาเพิ่มขึ้นมาก  จุดที่น่าสนใจ ประกอบด้วย จุดที่ปรับราคาเพิ่มขึ้น 100 % คือ  ถนนกาญจนวนิช ซอย 27 ซึ่งเป็นถนนลาดยาง หลังห้างแม็คโคร หาดใหญ่  ใกล้จุดที่กลุ่มเซ็นทรัลซื้อที่ดินรอสร้าง   ราคาที่ดินขนาด 4x5 เมตร หรือ 20 ตารางเมตร ราคา 400,000-500,000 บาท เมื่อปีที่แล้ว ปรับเป็น 900,000 บาทในปีนี้ โดยที่กลุ่มเซ็นทรัล ซื้อที่ดินติดถนนกาญจนวนิช เนื้อที่ 47 ไร่ ในราคา 856 ล้านบาท จากนายกฤษ ประธานราษฎร์นิกร เฉลี่ยไร่ละ 18.2 ล้านบาท  (ราคาซื้อขายขณะนี้จะอยู่ที่ 70,000-100,000 บาทต่อตารางวา เฉลี่ยไร่ละประมาณ 27-28 ล้านบาทต่อไร่) " จากข่าว"ฐานเศรษฐกิจhttp://www.ruabruam.com/@atelod
[attach=1]

kingmar9685@gmail.com

ที่ดินโครงการเปรียบเทียบครับ

222

ชีวิตสะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานศึกษาชื่อดัง อาทิ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า แม๊กโคร, โลตัส, คาร์ฟูร์, ไดอาน่า อีกทั้งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ โรงพยาบาลหาดใหญ่ โรงพยาบาลราษฏร์ยินดี และสถานที่ราชการสำคัญต่างๆในโครงการที่ดีที่สุดติดถนนสายหลักกาญจนวณิช น้ำไม่ท่วม  ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล ใหม่ และยังใกล้โฮมโปร, แม็คโคร,เปิดท้ายอาเชี่ยนเทรด ,ขนส่งหาดใหญ่ โลตัส มอ