ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เจนสุดา ไม่โกรธ เจนี่ ยินดีขายออก

เริ่มโดย itplaza, 09:40 น. 20 ส.ค 56

itplaza


อีกหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า เจน เจนสุดา ออกมายืนยันอีกเสียงว่าเพื่อนๆ สาวในแก๊งยังรักใคร่กันดี ซี้ปึ้กเหมือนเดิม หลังจากมีกระแสมาว่าแตกคอกันด้วยเรื่องความรักของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ไม่ยอมปริปากบอกเพื่อนเลยสาวเจน เผยรู้เรื่องพร้อมสื่อ แต่ไม่โกรธ เจนี่ ยินดีกับเพื่อนด้วย ฟุ้งแก๊งนางฟ้าขายออกปีละคน !!

        "ที่ไม่ได้ไปแสดงความยินดี มันเป็นอะไรที่กะทันหัน ต่างคนก็ต่างมีงาน เรื่องแตกคอกันไม่จริง เมื่อวานเพิ่งไปทานข้าวกับวุ้นเส้นมาอยู่เลย แสดงความยินดีกับเจนี่แล้ว โทรไปเรียบร้อย ยินดีอยู่แล้ว เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพื่อนแต่งงานทั้งทีเราก็ต้องยินดี เจนี่ก็ไม่ได้ปรึกษาอะไร ตอนนี้เค้าก็ค่อนข้างแฮปปี้นะ มีความสุขค่ะ ไม่ได้มานั่งเครียดอะไร ทุกอย่างก็จบด้วยดีไปแล้ว ก็มีพูดคุยในกลุ่มบ้างว่าข่าวแก๊งแตกมาจากไหน ทำไมอยู่ดีๆ มีกระแสว่าแตกกันแล้ว ก็คุยกันในกรุ๊ปวอพแอพ ก็อยู่กันครบเหมือนเดิม"

        "ต้องมีนัดปาร์ตี้อยู่แล้ว ก็ไม่ได้ทะเลาะกัน บางทีก็เจอได้สามคน บางทีก็เจอได้สี่คน นัดครบกันค่อนข้างยากเพราะต่างคนก็ต่างยุ่ง คนจับตามองแก๊งเราก็ไม่ได้กดดันอะไรนะคะ ก็ปกติค่ะ บางทีมันก็มีอะไรมากวนใจนิดหน่อยว่าอยู่ดีๆ ก็มาบอกว่าเราทะเลาะกัน คนนี่ไม่ชอบคนนี้ คนนั้นไม่ชอบคนนู่น ที่เจนี่ปิด IG เค้าก็คงไม่อยากได้ยินอะไรต่างๆ มั้ง เค้าก็เลยปิดไปก่อน"

        "ก่อนหน้านี้ไม่ทราบข่าวค่ะ ทราบพร้อมกันหมดทุกคน ก็ช็อค แต่ก็ดีใจด้วย มันเป็นความช็อคแบบดีไปแล้วอีกหนึ่ง แก๊งนี้มาอยู่แล้วขายออกปีละคนนะคะ ไม่อยากจะโกรธ คือแต่ละคนเชื่อว่ามีเหตุผลส่วนตัวที่แตกต่างกันออกไป เจนเชื่อว่าเจนี่เค้าคงคิดมาแล้วว่าวิธีนี้มันคงดีที่สุด เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเค้า ไม่ได้โกรธอะไรค่ะ" เจน กล่าว


เจน "เพื่อนแต่งงานทั้งที ยินดีกับเพื่อนอยู่แล้ว"


เจน "ทราบพร้อมทุกคน ช็อค แต่ไม่โกรธเจนี่ค่ะ"


เจน "อยู่แก๊งนี้ขายออกปีละคนนะคะ"



แก๊งนางฟ้า


แก๊งนางฟ้า

ขอบคุณเนื้อหา mthai.com
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=6&news_id=28992&page=1