ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ลือ Galaxy Note 3 เปิดตัวต้น ก.ย. ชน i5S, ตัดรุ่น 16GB เริ่มที่ 32GB เลย!?

เริ่มโดย itplaza, 11:40 น. 22 ส.ค 56

itplaza


สมาร์ทโฟนจอใหญ่อีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนกำลังติดตามในตอนนี้ นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 3 ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวพร้อมกับนาฬิกาอัจฉริยะจาก Samsung ชื่อว่า Samsung Gear ที่คาดว่าจะเปิดตัว 4 กันยายนนี้ แต่รายงานล่าสุดบอกว่า Samsung Gear อาจจะเลื่อนวันเปิดตัวออกไป และ Note 3 นั้นจะมีหน่วยความจำให้เลือก 2 แบบ!

แหล่งข่าวจาก SamMobile รายงานว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note 3 ในสัปดาห์ที่ 36 ของปี (2-8 กันยายน 2013) และ Samsung Gear จะเปิดตัวในสัปดาห์ที่ 30 (ประมาณ 30 กันยา – 6 ตุลาคม)

ส่วนอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจบอกว่า Samsung Galaxy Note 3 จะถูกตัดรุ่นหน่วยความจำ 16GB ออกไป และมีหน่วยความจำให้เลือกเพียงแค่ 32 และ 64GB เท่านั้น ซึ่งถ้ามาแบบนี้ก็น่าจะเป็นเรื่องดีนะครับ เพราะว่าเราจะได้มีพื้นที่เก็บข้อมูลที่มากขึ้น แถมคาดว่า Note 3 ยังจะสามารถเพิ่มหน่วยความจำนอกได้อีก แบบนี้ใส่หนังใส่เพลงกันสนุกเลยทีเดียว (แต่อย่างไรก็ต้องดูราคาเปิดตัวด้วยนะครับ ไม่รู้ว่าเพิ่มความจำ แล้วจะเพิ่มราคาด้วยหรือเปล่า ^^)

Samsung-Galaxy-Logo-aa-600px1    source: androidauthority
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=5&news_id=29040&page=1