gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: บลูเบอร์รี่ 3 สาวลูกทุ่งป็อปที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุค  (อ่าน 11052 ครั้ง)

บลูเบอร์รี่ 3 สาวลูกทุ่งป็อปที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุค

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเราบลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม 3 สาวลูกทุ่งป็อป จาก ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุค ปลุกกระแสลูกทุ่งแนวใหม่ประกอบด้วย โบว์ บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม, หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม และ ออม บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ความแรงของพวกเธอ ไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะกลุ่มคงฟังเพลงลูกทุ่งเท่านั้น แต่รุกลามไปทุกๆ กลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะซิงเกิ้ลแรก เพลง ชิมิ เพลงสนุกที่ทุกคนร้องเป็น เต้นได้กันทั้งประเทศ ทุกที่ทุกวัยใครๆ ก็ร้องแต่เพลง ชิมิ การันตรีความแรงได้จากคลิปวีดีโอใน www.youtube.com

และด้วยความแรงของเพลง ชิมิ ส่งให้พวกเธอได้คว้ารางวัล เพลงลูกทุ่งฮอตแห่งปี จาก ทีวีอินไซด์ ฮอต อวอร์ดส์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2553 มา ครอง และพวกเธอยังคงแรงอย่างต่อเนื่องด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ เพลงช้าๆ ซึ้ง ๆด้วยท่อนฮุคที่โดนใจ เหมาะที่สุดที่จะใช้เป็นเพลงรอสาย ทำให้เป็นเพลงที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดทุกเครือข่ายมือถือ ตามมาด้วยเพลง เจ้าที่แรง และ คบไว้แก้เหงา ด้วยความน่ารัก เซ็กซี่ สดใส รวมไปถึงความสามารถด้านการร้องเพลง ทำให้พวกเธอประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การันตีด้วย 4 ซิงเกิ้ลที่กลายเป็น 4 เพลงสุดฮิต จนวันนี้พวกเธอมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรก กับอัลบั้ม บลูเบอร์รี่ ชุดที่ 1 ชิมิ ชิมิ ที่แฟนเพลงทั้งประเทศรอคอย  และเราจะมาทำความรู้จักกับพวกเธอให้มากกว่าเดิม


แนะนำตัวกับแฟนเพลงด้วยนะคะ
 - สวัสดีค่ะ โบว์ บลูเบอร์รี่  อาร์ สยาม ค่ะ ชื่อจริง โบว์ชมพู  ศรีทองท้วม เป็นสาว โคราช
ค่ะ หลายคนก็จะมองว่า โบว์ เป็นคนเฉย ๆ ค่อนข้างเรียบร้อย แต่ว่าขี้งอนนิดนึง รางวัลที่ โบว์ ประทับใจก็คือ ถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี กับ โครงการดาวรุ่งลูกทุ่งพลังเอ็ม และก็ KPN อวอร์ดส์ ด้วย และก็ ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ ค่ะ ผลงานอัลบั้มชุดแรก ก็ได้ทำร่วมกับเพื่อนๆ จาก โครงการดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ โดย โบว์ ได้ร้องเพลง ให้ระวังคนมีอายุ กับ อัลบั้มหัวใจไต่ฝัน

- สวัสดีค่ะ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่  อาร์ สยาม ชิมิ ชิมิ ชื่อจริงนะคะ เบญจวรรณ  โภคทรัพย์ เป็นคนจังหวัดสระแก้ว ค่ะ หนูเล็ก เป็นคนที่มีนิสัยร่าเริง สนุกสนานและมองโลกในแง่ดี รางวัลที่ หนูเล็ก ภาคภูมิใจก็คือ รางวัลชนะเลิศจาก โครงการดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ และก็รางวัล ชิงแชมป์ภาคตะวันออก ปี 2547 สำหรับผลงานชิ้นแรกของ หนูเล็ก ก็คือเพลง หัวใจเปียกฝน ในอัลบั้ม หัวใจไต่ฝัน  ค่ะ

- สวัสดีค่ะ ออม บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ชื่อจริงของ ออม ก็คือ เพลินศิลป์  เกตุแก้ว เป็นชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นคนที่เปรี้ยวซ่า ขี้อ้อน น้อยใจเก่ง และก็อารมณ์ดีมากๆ สำหรับรางวัลที่ ออม ภาคภูมิใจที่สุดนั่นก็คือ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด ชิงถ้วยประราชทานสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดา สยามบรมราชสุมารี ปี 2547 ผลงานชิ้นแรกของ ออม ก็คือเพลง เธออยู่ไหน กับอัลบั้ม หัวใจไต่ฝันบลูเบอร์รี่  อาร์ สยาม มารวมตัวกันได้อย่างไร
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม - สำหรับการรวมตัวของพวกเราทั้ง 3 คน เริ่มมาจากการประกวดร้องเพลงจาก โครงการดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ ครั้งที่ 1 และ 2 แล้วเราก็ได้มีโอกาส เข้ามาทำอัลบั้มเพลงกับ ค่าย อาร์ สยาม อัลบั้มแรกคือ หัวใจไต่ฝัน โดยที่พวกเราทั้ง 3 คน มีบุคลิกคล้ายๆ กัน ทำให้ผู้ใหญ่เล็งเห็นว่า  พวกเราเข้ากันได้ดี จึงได้มารวมตัวกันเป็น บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ค่ะ

ตอนแรกเห็นบอกว่ายังไม่ได้ทำเป็นอัลบั้ม แต่ทำเป็นซิงเกิ้ลก่อน

โบว์ บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม - ใช่แล้วค่ะ ตอนนั้นทาง ค่ายเพลง อาร์ สยาม มีนโยบายให้ศิลปินทดลองทำเพลงออกมาเป็นซิงเกิ้ลก่อน ถ้าได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง ก็จะมีโอกาสได้ทำอัลบั้มเต็ม โดยเพลงแรกที่เราทำก็คือเพลง ชิมิ งานเพลงลูกทุ่งป๊อปสีสันสดใส ร้องและเต้นกันกระจาย ทั้งในผับในเธค คำว่า ชิมิ เป็นภาษาวัยรุ่น แปลว่า ใช่ไหม เช่น สาวๆ เขาถามว่า ที่เธอตรงเข้ามาทัก เพราะฉันน่ารัก ชิมิ ชิมิ ก็แปลว่าที่เธอเข้ามาทัก เพราะฉันน่ารักใช่ไหมๆ เป็นคำพูดสั้นๆ เข้าใจง่าย ท่าเต้นก็จำง่ายนะคะ  แค่ชูนิ้วชี้กับนิ้วกลางขยับนิ้วแบบแอ๊บแบ๊วนิดๆ ก็ดูน่ารักแล้วค่ะ แล้วเพลงที่ 2 ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกันก็คือเพลง มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ เพลงช้าที่ซึ้งโดนใจ ยอดโหลดทางโทรศัพท์มือถือก็สูงด้วยค่ะ  เพลงนี้เป็นคำถามด้วยความรู้สึกน้อยใจ ของคนที่เป็นได้แค่กิ๊ก ว่ามีเวลาโทรมาด้วยเหรอ ตอนเราอยากคุยด้วยโทรศัพท์ไปหากลับไม่รับสาย แต่นี่โทรมาได้ไง ไม่กลัวแฟนรู้เหรอ แล้วยังมาบอกอีกว่ารู้สึกเหงา แต่ต้องคุยเบาๆ นะ แถมคุยได้ไม่นานอีกด้วย เอ๊ะ!  อย่างนี้แปลว่าอะไรจ๊ะ ถ้ามันทำให้เธอต้องวุ่นวายขนาดนั้น ไม่ต้องโทรมาก็ได้นะ

ทั้ง 2 เพลงได้รับความนิยมมาก แล้วทางค่ายฯ ให้เราทำอัลบั้มเต็มเลยหรือเปล่า
ออม บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม - ยังค่ะ เพื่อความแน่ใจมากขึ้น เราก็ได้ทำเพลงใหม่ เจ้าที่แรง ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ เวลาที่เราเจอคนหน้าตาดีๆ ก็อยากโปรยเสน่ห์ไว้ใช่ไหมคะ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยค่ะ บังเอิญว่าคนนั้นเขามีเจ้าของแล้ว แถมแฟนยังขี้หึงเอามาก ๆ ก็เพราะมีเจ้าที่แรงแบบนี้ ก็ต้องแซวซะหน่อยแล้ว และก็เพลง คบไว้แก้เหงา เป็นเพลงช้าท้าทายให้หัวใจหนุ่มๆ ละลาย หนุ่มคนไหนเพิ่งเลิกกับแฟนมา หรืออยู่ในช่วงอกหักพักใจ เรายินดีเป็นเพื่อนคุย จะคบไว้แก้เหงา หรือคบไว้ในฐานะอะไรก็ได้นะคะ ซึ่งทั้ง 2 เพลง ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเช่นกัน

มีฮิตถึง 4 เพลงขนาดนี้ ทางค่ายฯ ให้เราทำอัลบั้มเต็มหรือยังค่ะ

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม - ได้ทำอัลบั้มเต็มแล้วค่ะ ชื่ออัลบั้มว่า บลูเบอร์รี่ ชุดที่ 1 อัลบั้ม ชิมิ ชิมิ โดยได้ทีมเพลงฝีมือดีจาก อะบอริจิ้น ภายใต้สังกัด อาร์เอส มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ อัลบั้มนี้ได้รวบรวมเพลงฮิต เพลงเพราะไว้ 10 เพลงด้วยกัน ทั้งเพลง ชิมิ, มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ, คบไว้แก้เหงา, เจ้าที่แรง, สงสัยอยากได้แฟน, เลี้ยงไม่เชื่อง (เปลืองหญ้าอ่อน), สักพักค่อยไป, โทรจิก, เจ้าของเบอร์ชอบเธอนะ และก็เพลง บลูเบอร์รี่ (ผลไม้ในใจแฟน) เป็นเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ที่บอกกล่าวถึงที่มาของพวกเราที่กว่าจะมายืนอยู่ตรงจุดนี้ อย่างเช่น เพลง โทรจิก เป็นความรู้สึกของคนที่โดนโทรจิกอยู่นั่นแหละ เป็นห่วงนะรู้ แต่น้อยกว่านี้หน่อยได้ไหม มันชักจะรำคาญแล้วนะ เป็นเพลงสนุก ๆ จังหวะน่ารักๆ มาพร้อมกับท่าเต้นเก๋ๆ ในแบบของ บลูเบอร์รี่ เพลง สักพักค่อยไป เป็นเพลงช้าซึ้งๆ อารมณ์เหงา ที่มันแสนทรมานในการรอคอยใครสักคน เพลง เจ้าของเบอร์ชอบเธอนะ เป็นเพลงน่ารักใสๆ สบายๆ เหมาะสำหรับคนมีความรักลองใช้เพลงนี้เป็นสื่อทนใจได้นะคะ และเพลง สงสัยอย่างได้แฟน คนโสดที่ไปไหนก็ไปคนเดียว กินข้าวก็กินคนเดียว รับรองว่าทั้ง 10 นี้ถูกใจแฟนเพลงอย่างแน่นอนค่ะ


เล็ก ออม โบว์

ฝากผลงานกับแฟนเพลงด้วยค่ะ
บลู เบอร์รี่ อาร์ สยาม - หลังจากที่พวกเราทั้ง 3 คน ได้ฝากซิงเกิ้ลไว้ 4 บทเพลงด้วยกัน ก็ได้รับกระแสตอบจากแฟนเพลงที่ดีมาก ๆ เลย และตอนนี้พวกเราก็มีอัลบั้มเต็มมาฝากแฟนเพลงแล้ว พวกเราทุกคนขอบคุณในน้ำใจแฟนเพลงทุกคนที่ให้โอกาส ให้พวกเราได้เป็นนักร้องอย่างที่หวังไว้ พวกเราขอสัญญาว่า จะร้อง จะเต้น ให้สุดหัวใจ ส่วนแฟนเพลงที่ถามถึงอัลบั้มเต็มของพวกเรา ตอนนี้วางแผงแล้ว ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ กับอัลบั้ม บลูเบอร์รี่ ชุดที่ 1 อัลบั้ม ชิมิ ชิมิ หรือจะดาวน์โหลดเพลงของพวกเราไว้ในโทรศัพท์ กด *491111  รหัส 095 และก็มีอีกทางเลือกนึ่งนะคะ www.pleng.com ขอบคุณค่ะ
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]