ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

นายกฯ สั่ง พณ.จับตาราคาสินค้า-คลังหารือพลังงานดูแลราคาดีเซ

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 17:24 น. 07 ธ.ค 53

ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    7 ธันวาคม 2553 16:28 น.
       
นายวัชระ กรรณิการ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี วันนี้ว่า นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้กระทรวงพาณิชย์ติดตามราคาสินค้าอย่างใกล้ชิด พร้อมกับหารือผู้ประกอบการในการพิจารณาปรับขึ้นราคาสินค้าเป็นรายกรณี เพื่อให้เกิดความเหมาะสม และให้มีผลกระทบกับประชาชนน้อยที่สุด
             
        นอกจากนี้ยังมอบหมายให้กระทรวงพลังงาน และกระทรวงการคลัง หารือร่วมกันเพื่อหาแนวทางในการดูแลราคาน้ำมันดีเซล หลังราคาปรับสูงขึ้นถึง 30 บาทต่อลิตร ซึ่งก่อนหน้านี้รัฐบาลเคยรับปากไว้ หากราคาเกิน 30 บาทต่อลิตร จะหามาตรการดูแล

        ในการประชุมคณะรัฐมนตรี สำนักงบประมาณได้รายงานกรณีงบประมาณเหลื่อมปี ที่ให้มีการปรับเปลี่ยนในบางโครงการของทุกกระทรวง หากเสนอไม่ทันวันพรุ่งนี้ จะเป็นหน้าที่ของสำนักงบประมาณ ในการพิจารณาจัดงบประมาณตามความเหมาะสม ส่วนวงเงินที่เหลือ จะนำมาช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติทันที
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215