ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

The Lima Place ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนต้ว ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์

เริ่มโดย ฝ่ายขาย, 21:24 น. 29 ต.ค 56

ฝ่ายขาย

ยินดีต้อนรับสู่ เดอะ ลิม่า เพลสicon
คนไทยและนักท่องเที่ยวรู้จักจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือกรุงเก่า กันดีว่า เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาก เนื่องจากเคยเป็นเมืองหลวงเก่าของประเทศไทยมาก่อนด้วยระยะเวลาที่ยาวนานถึง 417 ปี จนองค์การยูเนสโก ได้ประกาศให้เป็น "มรดกโลก" เมื่อปี พ.ศ. 2534

นอกจากจะเป็นจังหวัดที่มีวัดวาอารามมากกว่า 500 วัดแล้ว ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของเดอะ ลิม่า เพลส ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมือง ห่างจากสถานีรถไฟและตลาดน้ำอโยธยา ประมาณ 2 กิโลเมตร

ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนต้ว ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และพักผ่อนกับห้องพักที่สะอาด ราคาย่อมเยาว์ พร้อมกันนี้คุณสามารถเพิ่มเติมความสุขได้ด้วยเมนูสด รสเด็ดจากร้านอาหารลีลาวดี หรือจะส่งความคิดถึงคนไกลด้วยบริการร้านนั่งเล่น ร้านอินเตอร์เน็ทความเร็วสูง หรือจะผ่อนคลายด้วยการช้อปปิ้งร้านมินิมาร์ท 108 ช้อป ทุกบริการเราพร้อมยินดีทำให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำที่ดีตลอดไป

สนใจดูรูปถ่ายสถานที่จริง รายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลแผนที่การเดินทางได้ที่: http://thongfa.com/property.xhtml?id=e5d66a7d-e935-41b5-ab87-b87bda25057f

เดอะ ลิม่า เพลส ตั้งอยู่ในตัวเมืองอยุธยา ห่างจากสถานีรถไฟและตลาดน้ำอโยธยา ประมาณ 2 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 - 10 นาทีด้วยรถยนต์
โดยเริ่มต้นที่วงเวียนเจดีย์วัดสามปลื้ม หากเข้าตัวเมืองอยุธยาแล้ว ให้ขับรถมาที่สี่แยกวงเวียนเจดีย์ แล้วเลี้ยวไปเส้นทางที่จะไปตลาดน้ำอโยธยา
เมื่อขับเข้ามาประมาณ 100 เมตร จะพบตลาดน้ำอโยธยาอยู่ด้านขวามือ แล้วให้ขับตรงขึ้นมาเรื่อยๆ ประมาณ 2 กิโลเมตรจากตลาดน้ำ โดยจะมี
ป้ายบอกทางด้านซ้ายมือเป็นระยะ 5 ป้าย จากตลาดน้ำถึงโรงแรม โดยโรงแรมจะตั้งอยู่ด้านซ้ายมือติดถนนใหญ่ค่ะ

สนใจติดต่อ ฝ่ายขาย 035-801808

139 หมู่ 2 ตำบล บ้านเกาะ อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัด พระนครศรีอยุธยา 13000