ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

วางเเผนรวบสาว 2 พี่น้องเอเย่นต์ค้ายาไอซ์สะพานดำ

เริ่มโดย JaY_SoniC, 11:16 น. 04 พ.ย 56

JaY_SoniC

วันที่ 4 พ.ย. 56 ร.ต.อ.ไชยันต์ บริพันธุ์ รอง สว.กก.3 บก.ปส.4 นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดเข้าวางแผนล่อซื้อยาไอซ์จากเอเย่นต์ในชุมชนสะพานดำ บริเวณปากซอย 2 ม.1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ผู้ต้องหาเป็นหญิง 2 พี่น้อง คือ น.ส.หรอมิอะ หรือ ก๊ะสาว ชอบงาม อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/53 หมู่ 1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ น.ส.สอลีห๊ะ หรือ ก๊ะยะ ชอบงาม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน ซึ่งเคยต้องโทษในคดียาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่ง พร้อมของกลางยาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสจำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวม 26.83 กรัม

จากการสอบสวน น.ส.หรอมิอะฯ ให้การว่า ตนเองได้รับยาไอซ์ทั้งหมดมาจาก นายหลวง (ไม่ทราบนามสกุล) ซึ่งเป็นนักโทษอยู่ในเรือนจำสงขลา โดยเพื่อนที่ต้องโทษอยู่ในเรือนจำเป็นคนแนะนำให้รู้จัก และเริ่มต้นซื้อยาเสพติดจาก นายหลวง มาจำหน่าย ซึ่งจะติดต่อกันทางโทรศัพท์มือถือ แล้วนำยาไอซ์ที่สั่งไปวางไว้ตามจุดต่างๆในชุมชนสะพานดำ หลังจากนั้นก็จะโทรบอกให้ลูกค้าไปรับยาไอซ์ และวางเงินไว้ตามจุดนั้นๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดี และสืบสวนสอบสวนขยายผลไปยัง นายหลวง และเพื่อนร่วมเเก๊งที่เหลือต่อไป
/////