ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ลำโพงน้ำพุ (USB Dancing Water Speakers)ใหม่ สุดเท่ ราคาโดนๆคับ

เริ่มโดย tonzakub12, 17:19 น. 07 พ.ย 56

tonzakub12

T&P
SHOP
อัพเดตของใหม่ได้ที่ Facebook นะคับ https://www.facebook.com/tpshop99

ID Line : Tonkla00 (ศูนย์ๆ) T.090-8676-สองแปด


ราคา 690 บาท ส่ง40บาทคับ
VDO ตัวอย่างสินค้าคับ http://www.youtube.com/watch?v=D45s5x7DBFw

ลำโพง น้ำเต้นระบำ ของไอเดียสุดบรรเจิด สร้างความสวยงามพร้อมแสงสีที่ดูตระการตา ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับมัน สุดยอดของขวัญสำหรับตนรักเสียงดนตรี และสำหรับทุกๆคน

ฟังเพลงเพราะๆ พร้อมกับน้ำพุเต้นระบำขึ้นลง และแสงไฟกระพริบตามจังหวะเพลง ลำโพงคุณภาพเสียงคมชัด สามารถเป็นลำโพงให้กับ computer, MP3, MP4, I-pad และอุปกรณ์ที่ใช้รูหูฟัง 3.5 ได้ทั้งหมด ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะหมดหรือไหลออกเนื่องจากมีการปิดผนึกที่ดี ได้มาตราฐาน สุดยอดของนวัฒกรรมจริงๆ

มี 2 สีให้เลือก ขาว ดำ

ขนาด 5.1*6.3*22 cm.


...
"ลำโพงล่องหน" BOOSE Amplifying Speaker # T&P Shop
ตัวนี้ราคา 490 บาท ส่ง30 คับ
VDO ตัวอย่าง http://www.youtube.com/watch?v=zIKwvXuIdV0

ราคา 490 บาท
!!! มาใหม่ !! แสนเกร๋ Gadget สุดเดิร์น ลำโพงล่องหนกับเทคโนโลยีที่เรียกว่า Near-Field Audio ** ภายใต้ Concept "NO Wires -- NO Syncing -- NO Problems" มาในราคาเพียง 490 บาท ลำโพงล่องหน BOOSE (Amplifying Speaker) ที่ต่อเชื่อมกับ Music Device ต่างๆ โดยปราศจากสายเสียบหรือโปรแกรมใดๆ ไม่ต้องพึ่ง Bluetooth และ WiFi Gadget ที่มีรูปทรงเหมือนก้อนสบู่ขนาดสี่เหลี่ยมผ?ืนผ้านี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีเด้านการขยายเสียงใหม่ล่าสุด มันคือลำโพงหรือ Amplifying Speaker ที่แปลกแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป คือมันไม่จำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่อใดๆทั้?งสิ้น WiFi , Wireless , Bluetooth , NFC หรือแม้แต่สายดาต้า อุปกรณ์นี้ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า NEAR-FIELD AUDIO ครับ การใช้งานลำโพงนี้ก่อนอื่นก็ใส่ถ่านอัลคาไลน์ขนาด AA 3 ก้อน (ฟังเพลงได้นานถึง 15 ชม.) และนำ smartphone วางลงไปเท่านั้น เพียงแค่วางโทรศัพท์ของคุณบนตัวเครื่องBoose จะเป็นสเตอริโอลำโพงขยายเสียง ช่วยเพิ่มพลังเสียงของโทรศัพท์ของคุณได้ทันที ผลิตภัณฑ์นี้สามารถทำงานร่วมกับ iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia และ Smart Phone ทุกรุ่น - อุปกรณ์ขยายเสียงโทรศัพท์มือถือ ใช้งานง่ายได้ทันที โดยไม่ต้องมีการตั้งค่าใด ๆ - เป็นเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดของอุปกรณ์ IOS และโทรศัพท์ Android และระบบอื่นๆ - ประสิทธิภาพการใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 15 ชั่วโมง - ใช้ถ่าน AA อัลคาไลน์แบตเตอรี่ 3 ก้อน หรือ ถ่าน AA แบบชาร์ทแทนได้ ซึ่งสะดวกและประหยัด - ประหยัดพลังงาน สิ้นเปลืองพลังงานน้อย - สามารถจ่ายไฟเข้าด้วยสาย Micro USB ได้ - ไม่ต้องหาหม้อปลงหม้อแปลงอะไรให้ยุ่งยาก สามารถจ่ายไฟได้หมดด้วย USB จากคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค Battery Extranal (Power Bank) ที่ชาร์จมือถือด้วยไฟบ้าน หรือที่ชาร์จรถยนต์ ในส่วนของช่องเสียบ Audio in สามารถเสียบสัญญาณเสียงเข้าโดยตรง ไว้ใช้สำหรับต่อแทนลำโพงโน๊ตบุ๊คหรือ iPod, iPad, mp3 player, Shuffle ก็สามารถเสียบต่อเพื่อขยายเสียงได้ โดยใช้หลักการจับคลื่นแม่เหล็ก (ในลำโพงจะมีแม่เหล็กอยู่ เพื่อทำให้มันสั่นแล้วเกิดเสียง Boose ตัวนี้ก็จับคลื่นแม่เหล็กจากโทรศัพท์ แล้วแปลงเป็นเสียง โดยที่ไม่ทำอันตรายใดๆต่อโทรศัพท์ของคุณ)

สนใจติดต่อทาง line FB หรือโทรมานะคับ ไม่ค่อยได้เข้ามาดู