ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ฮือฮา Apple เริ่มพัฒนา iWatch พร้อมกันสองขนาดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง!

เริ่มโดย itplaza, 10:33 น. 14 พ.ย 56

itplaza

Gadget อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite แม้ว่ารายละเอียดเกี่ยวกับ iWatch ซึ่งเขาบอกมาว่าเป็นนาฬิกาข้อมือจาก Apple ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาในทางลับกันอยู่จะค่อนข้างมีน้อยแต่ก็ยังทยอยออกมาเรื่อยๆจนชวนให้คิดว่าอาจจะกลายมาเป็นจริงก็ได้ในอนาคต หลังจากที่ล่าสุดมีข้อมูลออกมา Apple เริ่มต้นพัฒนาiWatch พร้อมกันถึงสองขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันของทั้งผู้ชายและผู้หญิงครับ

โดยคุณ David Hseieh จาก NPD DisplaySearch ที่อ้างอิงแหล่งข่าวที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนให้กับ Apple ได้ออกมาเปิดเผยว่าในเวลานี้ Apple กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาหน้าจอ OLED ความละเอียด 320*320 พิกเซลแบบโค้งงอได้สำหรับนำมาใช้งานกับ iWatch ในปี 2014 ที่จะมาถึงนี้ อย่างไรก็ตามหน้าจอที่ว่านี้จะมีด้วยกันสองขนาดคือ 1.3 นิ้วและ 1.63 นิ้วซึ่งออกแบบมาให้เข้ากับข้อมือของผู้หญิงและผู้ชายที่มีขนาดต่างกันฮะ

ทั้งนี้เมื่อวันก่อนก็เป็นทาง DisplaySearch นี่แหละที่ออกมายืนยันว่า Apple พับแผนการพัฒนา iTV หรือโทรทัศน์เต็มรูปแบบไปก่อนเพื่อเปิดทางให้กับโครงการ iWatch มาเป็นแคมเปญหลักของ Apple ในปี 2014 แทน ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันดูละครับว่าปีหน้า Apple จะมีผลิตภัณฑ์ตระกูลใหม่ออกมาให้สาวกได้เสียเงินอีกหรือเปล่าหนอ?


ปล. ภาพประกอบเป็นแค่ Concept ไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใดนะฮะ



บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: cultofmac

http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=5&news_id=31129&page=1