ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำหน่ายและผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ราคาถูก พร้อมสกรีนโลโก้

เริ่มโดย danukorn, 10:30 น. 16 พ.ย 56

danukorn

จัดจำหน่ายและผลิต สินค้าพรีเมี่ยมและของพรีเมี่ยม เช่น เคสโทรศัพท์, ตุ๊กตา Mascot, ปากกา สกรีนโลโก้, Power Bank, ริชแบนด์, สายรัดข้อมือ และอื่นๆ อีกมากมาย
ฟรีพิมพ์ภาพและโลโก้  + ฟรีกล่องพลาสติกบรรจุ
ผลิตด้วยมาตรฐาน ISO 9001  เทคโนโลยีการพิมพ์คุณภาพสูง จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า สินค้ามีคุณภาพทุกชิ้น ผ่านการ ตรวจสอบทั้งหมด
ชมสินค้าเพิ่มได้ที่
http://www.premium-perfect.com  และ http://www.usb-perfect.com
Call Center 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)
บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด  ตั้งอยู่เลขที่ 12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160   โทร.02-408-1377 แฟ็กซ์ 02-809-9359
วัสดุมาตรฐานสูงจากญี่ปุ่น พร้อมทีมงานในประเทศและต่างประเทศมืออาชีพด้านการออกแบบ Graphic Design ที่คุณมั่นใจได้ทุกรูปทรง
การผลิตงานทุกชิ้นทำตัวอย่างตัวจริงให้ดูก่อน 1 ชิ้นทุกครั้ง
พร้อมรับประกันตรงตามความต้องการทุกชิ้นที่นี่ที่เดียวไม่พอใจยินดีคืนเงิน  พร้อมจัดส่งถึงที่ฟรีทั่วประเทศ