ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เศรษฐีอวดรวย แห่เลี้ยงเสือ-สิงโต วิ่งเล่นในคฤหาสน์

เริ่มโดย itplaza, 10:51 น. 19 พ.ย 56

itplaza


นายฮุมาดิ อัลบูกาอิช มหาเศรษฐีแห่งอ่าวเปอร์เชีย ถ่ายภาพตัวเองกับสัตว์เลี้ยง ลงใน
อินสตาแกรมตัวเอง @humaidalbuqaish ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 270,000 คน จนกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก เนื่องจากสัตว์ของเขาคือ เสือและสิงโต ประมาณ 5-6 ตัว เขาหยอกล้อเล่นกับพวกมันคล้ายกับเป็นแมวเชื่องๆตัวหนึ่ง ทั้งนอนกอดหรือวิ่งไล่เล่นกัน ทำให้การเลี้ยงสัตว์ป่าเคียงคู่กับการขับรถหรูเป็นวิถีชีวิตทั่วไปของมหาเศรษฐีย่านนี้



ตามรายงานระบุว่า สิงโตที่มหาเศรษฐีรายนี้เลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยง ปัจจุบันมีน้ำหนักกว่า 400 ปอนด์ โดยเขาซื้อเสือและสิงโตเหล่านี้มาเลี้ยงตั้งแต่แรกเกิด ราคาตัวละ 50,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 1.5 ล้านบาท ก่อนจะฝึกสอนและทำให้เชื่อง คลุกคลีอยู่กับพวกมันตลอดเวลา อีกทั้งยังเขายังเลี้ยงสัตว์ป่าอื่นๆ อีกจำนวนมาก



นอกจากนี้ ยังมีมหาเศรษฐีชาวอาหรับรายอื่นๆ ที่มีค่านิยมแสดงออกถึงความมั่นคั่งด้วยวิธีนี้ ภาพสิงโตวิ่งเล่นอยู่ในรั้วคฤหาสน์ หรือ เสือชีต้านั่งสปีดโบ๊ทในอ่าว กลายเป็นภาพที่ดูธรรมดาไปแล้ว สำหรับเหล่าเศรษฐีกลุ่มนี้


ขอบคุณเนื้อหา  tlcthai.com
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=7&news_id=31220&page=1