ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

คนดีผีคุ้ม!เจิดโดนลอบทำร้ายโชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

เริ่มโดย itplaza, 13:33 น. 03 ธ.ค 56

itplaza


สื่อต่างประเทศรายงานว่า สตีเว่น เจอร์ราร์ด กัปตันทีมลิเวอร์พูล โดนคนร้ายเป็นชายนิรนามลอบทำร้าย ขณะที่ตนกำลังจะเข้าไปซื้อของกินที่ร้านค้าสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในเมือง ลิเวอร์พูล ก่อนหลบหนีไปอย่างลอยนวล


วันที่ 1 ธ.ค.มีรายงานข่าวว่า มีชายแปลกหน้าไม่ทราบชื่อเข้ามาทำร้าย สตีเว่น เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์วัย 33 ปีของสโมสร ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ

ขณะที่ลงจากรถ เพื่อเข้าร้านค้าสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง แต่โชคดีที่เจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก ก่อนคนร้ายหลบหนีไปอย่างลอยนวล แต่ถึงแม้ว่าตัวเองไม่ได้รับบาดเจ็บมาก แต่ก็รู้สึกโมโหตัวเองสุดๆที่ปล่อยให้คู่อริหนีไปได้

และในเวลาต่อมา เจอร์ราร์ด ได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ และขณะนี้ เจ้าหน้าที่สืบสวน กำลังสอบปากคำ ตำรวจหญิงคนหนึ่ง ที่ถูกสั่งพักราชการไปตั้งแต่ต้นปี เพราะตำรวจสันนิษฐานว่าเธออาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการลอบทำร้าย สตีเว่น เจอร์ราร์ด ในครั้งนี้

ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือไม่ใช่ครั้งแรกที่ เจอร์ราร์ด ถูกปองร้าย เพราะเมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา มีแฟนบอลรายหนึ่ง ขู่ฆ่าตนเอง ภรรยา และลูกๆทั้งสามคน จนทำให้ พ่อค้าแข้งเลือดผู้ดี ต้องใช้เงินกว่า 3 ล้านปอนด์ เพื่อสร้างรั้วเหล็กสูงกว่า 10 ฟุตกั้นหน้าบ้าน เพื่อให้ครอบครัวรู้สึกอุ่นใจมากขึ้น

ขอบคุณเนื้อหา  sanook.com
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=3&news_id=31580&page=1