ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เอมมี่ แม็กซิม ปรี๊ด! สาวปริศนาโทรด่า แย่งผัวดารา

เริ่มโดย itplaza, 14:55 น. 11 ธ.ค 56

itplaza


ออกอาการปรี๊ดหนัก หลังสาวเซ็กซี่ "เอมมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอมมี่ แม็กซิม" โดนสาวปริศนาโดนมาด่า ในข้อหาแย่งผัวชาวบ้าน ซึ่งสาวเอมมี่ แม็กซิม ก็แจงกับสาวคนดังกล่าวไปแล้วว่าไปถ่ายรายการด้วยเท่านั้น แต่กับถูกด่าว่าไปมีอะไรกับหนุ่มคนดังกล่าว งานนี้สาวปริศนาเลยโดนตอกกลับไปเบาๆว่า เอาเวลาไปแก้ไขกับตัวเองให้เหมาะกับผู้ชายที่ "ทั้งหน้าตาดีและมีชื่อเสียง" ดีกว่า ว่า

"#คนอย่างเอมมี่ถึงแรงแต่ไม่ได้เลวไปแย่งแฟนใครบอกไปแล้วว่าชั้นไปถ่ายรายการและชั้นไม่เคยรู้จักแฟนเธอมาก่อนอย่ามาปากเสียว่าชั้นไปนอนเอากับแฟนเธอ คนอย่างชั้นมีศีลธรรมมีธรรมมะในจิตใจเกิดมาทั้งชีวิตไม่เคย#แย่งผัวใคร และโทรมาด่าชั้นปาวๆๆๆๆๆ #เอาเวลาไปแก้ไขตัวเองและไปดูแลแฟนคุณให้ดีจะดีกว่าเพราะคุณเป็นแบบนี้แหละผู้ชายเขาถึง.........ผู้ชายทั้งหน้าตาดีและมีชื่อเสียงคุณก้ควรทำตัวเองให้เหมาะสมกับเขา #บอกตรงๆนะคะว่าเอมมี่ไม่ทำเรื่องชั่วๆผิดศีลธรรมแน่นอนและถ้าคุณยังไม่รู้จักเอมมี่ดีพอก็อย่ามาตัดสินว่าเอมมี่ดีหรือชั่วกี่เปอร์เซ็นต์ และหยุดโทรมาได้แล้วชั้นมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบมากมายไม่มีเวลามานั่งเสวนากับผู้หญิงพูดจาต่ำๆเช่นคุณ #ขอบพระคุณค่ะ"

เอ๊ะๆ ว่าแต่ช่วงนี้สาว "เอมมี่ แม็กซิม" ไปถ่ายรายการกับดาราหนุ่มคนไหนมาบ้างน้า



ขอบคุณเนื้อหา  : Sanook
ที่มา