ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายบ้าน

เริ่มโดย mah.kapook, 23:16 น. 22 ม.ค 57

mah.kapook

ขายบ้านสวยอยู่ที่หมู่บ้านปาล์มสปริงทางไปสนามบินหาดใหญ่ใกล้กับวัดสมเด็จ เป็นลักษณะบ้านแฝด เนื้อที่36ตารางวา
3ห้องนอน 2ห้องนำ มีที่จอดรถมีเนื้อที่บริเวณบ้าน มีหน้าต่างกระจกรอบบ้าน บ้านบรรยากาศดีมากๆๆเหมาะแก่การพักผ่อนอากาศดี ปลอดโปร่ง เงียบสงบ บ้านพร้อมอยู่เจ้าของพึ่งซื้อได้ไม่ถึงปีไม่ค่อยได้อยู่บ้านทำไว้พร้อมหมดแล้ว ทั้งมุ้งลวด
เหล็กดัด จานดาวเทียม2จานทั้งแบบจานส้ม และจานดำ ไวไฟ โทรศัพย์ เครื่องปรับอากาศห้องนอนใหญ่ เครื่องกรองนำ
เครื่องปั๊มนำ แทงนำ แถมชุดครัวบิวอิน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ราคาบ้าน3ล้านถ้วนค่ะ ถ้าสนใจ มาดูบ้านตั้งแต่บ่ายสามโมงเป็นต้นไปนะคะนัดล่วงหน้านะคะ ติดต่อคุณศักดิ์ 081-8983381

ส้มโช

อยากได้ค่ะ กำลังผ่อนไม่เกิน 15000/เดือน แต่ไม่แน่ใจว่าจะทำเรื่องธนาคารผ่านมั้ยค่ะ ประกอบธุรกิจส่วนตัวซื้อมาขายไปวัสดุก่อสร้างค่ะ