ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ปูด Apple เลือกหน้าจอขนาด 4.8 นิ้วสำหรับ iPhone 6 แล้ว!

เริ่มโดย itplaza, 10:51 น. 23 ม.ค 57

itplaza



iPhone 6 อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite แม้ว่า Apple จะยังไม่เปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในเวลานี้ (จะใช้ชื่อว่า iPhone 6 หรือเปล่ายังไม่รู้เลย) ทว่าตอนนี้กลับมีข้อมูลหลุดเล็ดรอดออกมาแล้วว่า Apple อาจจะตัดสินใจเลือกขนาดหน้าจอ 4.8 นิ้วสำหรับ iPhone 6 รุ่นใหม่ของพวกเขาแล้วก็เป็นได้ครับ

โดยข้อมูลดังกล่าวมาจากคุณ Timothy Arcuri นักวิเคราะห์จาก Cowen and Company ที่อ้างอิงแหล่งข่าวภายในโรงงานผลิตชิ้นส่วนให้กับบริษัท Apple เปิดเผยว่ายักษ์ใหญ่วงการไอทีรายนี้พิจารณาแล้วว่าขนาดหน้าจอ 4.8 นิ้วเป็นสัดส่วนที่ลงตัวที่สุดหากพวกเขาตัดสินใจที่จะพัฒนาสมาร์ตโฟนจอใหญ่มาสู้กับฝั่ง Android และWindows Phone นั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมมาด้วยว่า iPhone 6 จะรองรับมาตรฐาน WiFi แบบ 802.11ac ที่มีความเร็วในการรับสัญญาณที่ดีกว่าเดิม (iPhone 5s ใช้มาตรฐาน 802.11n) ซึ่ง Apple เริ่มใช้มาตรฐานดังกล่าวไปแล้วในผลิตภัณฑ์ตระกูล Mac, AirPort Extreme และ Time Capsule ไปแล้วด้วย ก็เอาเป็นว่าช่วงปลายๆปีก็มารอลุ้นกันละครับว่า iPhone 6 จะออกมาตามอย่างที่คุณ Timothy รายไว้ซะยาวเลยหรือเปล่าฮะ :D



บทความโดย : ป๋าเอก TechXcite

ที่มา : appleinside

http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=2&news_id=32745&page=1