ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หนังสือปาฏิหาริย์แห่งธรรม

เริ่มโดย nualLIFE, 10:43 น. 06 ก.พ 57

nualLIFE

 แรงบันดาลใจเมื่อได้อ่านแฮร์รี่ พอตเตอร์แล้ว ก็มีความรู้สึกว่า บางทีปาฏิหาริย์ที่เคยได้ยินเขาเล่าๆ กันมาในบ้านเราก็มีเยอะเหมือนกันนะ อีกทั้งสามารถสอดแทรกธรรมะลงไปได้อีกเยอะทีเดียว ดิฉันขอเสนอหนังสือที่เขียนเองโดยศิษย์เก่า มอ. มือใหม่  ต้นทุนน้อย แต่ตั้งใจมาก อยากให้หนังสือนี้เป็นอีกเล่มหนึ่งที่สอนเยาวชนเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงการสร้างบาปกรรมและหมั่นทำความดีค่ะ อยากแนะนำชาวหาดใหญ่ค่ะ
  "นิทานปาฏิหาริย์สอดแทรกธรรมะสอนใจ ตื่นเต้นสนุกสนาน เรื่องราวน่าติดตาม
ชีวิตที่แปลกประหลาดของเด็กชายผู้หนึ่งที่มีชีวิตไม่เหมือนคนอื่น เริ่มต้นที่เล่มที่ 1 ธรรมะปฐมฤกษ์ เป็นเรื่องเหลือเชื่อหรือเพ้อฝันที่เกิดกับชีวิตของเขากันแน่? และจะเกิดอะไรขึ้นกับเขาต่อไปเมื่อรู้ว่าชีวิตของเขาทั้งหมดต้องช่วยเหลือผู้คน อ่านต่อในเล่ม 2 ตอน การเดินทางของผู้ถูกเลือก  เชิญทุกท่านมาหาคำตอบที่นี่ ..ปาฏิหาริย์แห่งธรรม  อัศจรรย์มีจริงที่เมืองไทย!!!"
ลดราคาเหลือเพียงเล่มละ 80 บาทเท่านั้น ติดต่อ 074 239238

nualLIFE

เล่ม 2
การเดินทางของผู้ถูกเลือกค่ะ ทั้งสองเล่มมีขายที่ร้านนายอินทร์ หาดใหญ่ และร้านเส้งโห ลีการ์เด้นค่ะ
หรือสามารถติดต่อซื้อโดยตรงได้ที่ผู้เขียน  084 1950122  ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสนักเขียนใหม่ค่ะ