ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

คึกอีก!!"กำนันสุเทพ"นัดแต่งดำนำมวลชนชุมนุมหน้า สตช.10 โมง

เริ่มโดย itplaza, 11:17 น. 26 ก.พ 57

itplaza

"กำนันสุเทพ" นัดแต่งดำนำมวลชนเคลื่อนขบวนไปชุมนุมหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เรียกร้องให้ผบ.ตร.เร่งทำคดีเด็กที่เสียชีวิต จากเหตุระเบิดหน้าห้างบิ๊กซีราชดำริ ด้าน คปท.เคลื่อนขบวนแล้งโดยยังไม่แจ้งปลายทาง





วันนี้ (26 กุมภาพันธ์ 2557) เวลาประมาณ 10.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. จะนำมวลชนเคลื่อนขบวนไปชุมนุมหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) เพื่อเรียกร้องให้ผบ.ตร. ตั้งคณะกรรมการที่ไว้วางใจได้ มาเร่งทำคดีเด็ก ที่เสียชีวิต จากเหตุระเบิดหน้าห้างบิ๊กซีราชดำริ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา



ด้านศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) จะยื่นขอให้ศาลอุทธรณ์สั่งทุเลาคำสั่งของศาล หลังศาลแพ่งมีคำสั่งห้ามศรส.9 ข้อ ในการบังคับใช้พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งส่งผลให้การขอคืนสถานที่ราชการจากกลุ่มกปปส.หนุดชะงัก โดยที่แนวร่วมกปปส.ยังคงปิดล้อมสถานที่ราชการเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่ เครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย หรือ คปท. ตั้งขบวนแยกนางเลิ้ง พร้อมเคลื่อนขบวน โดยยังไม่แจ้งปลายทาง โดยโฆษกบนรถปราศรัย กล่าวว่า เป้าหมายเพื่อขับไล่พวกโกงกินประเทศชาติให้ออกไปจากแผ่นดิน วันนี้ คปท.จะแสดงให้เห็นว่า หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคง ต้องออกมารับผิดชอบ ไปร่วมแสดงสัญลักษณ์ให้นานาประเทศได้รู้ว่าประชาชน ออกมาต่อสู้อย่างสันติอหิงสา และรับไม่ได้ที่มีการสูญเสียเกิดขึ้น



ขอบคุณเนื้อหา  tnews.co.th
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=1&news_id=33632&page=1

w_2005