ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รับสอนภาษาญี่ปุ่นแบบแปลกๆ ในเขตหาดใหญ่ และให้คำแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ครับ

เริ่มโดย vasasilp, 01:35 น. 27 ก.พ 57

vasasilp

 ส.โอ้โห รับสอนภาษาญี่ปุ่นพื้นฐาน ชั้นกลาง ทั้งแบบเดี่ยว และแบบกลุ่ม สำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนรู้ และอยากเป็นคนเก่งครับ การสอนจะเป็นแบบ Edu-tainment คือ การเรียนรู้ เชิงสันทนาการ เพื่อให้น้องๆ มีทักษะพื้นฐานที่เน้น "ฟังรู้เรื่อง พูดได้" เรียนกันแบบสนุกสนาน ทำกิจกรรมร่วมกัน  ไม่ใช่แค่ท่องจำ งูๆปลาๆ น่าเบื่อแบบเดิมๆ

ผู้ให้ความรู้ จบปริญญาตรี เกียรตืนิยม วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ม.สงขลานครินทร์, ปริญญาโท การจัดการ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล มีประสบการณ์การทำงานทั้งในและนอกประเทศ กว่า 10 ปี ทั้งงานล่าม นักแปล นักบัญชี นักวางแผน หัวหน้าทัวร์และทัวร์ไกด์ นำเที่ยวประเทศญี่ปุ่น

ใครอยากเป็นคนเก่ง ใครอยากไปไกลกว่าเพื่อนๆ อย่ารอช้า... โทรมาคุยกันครับ 091-776633-7 หรือ facebook ชื่อ vasasilp หรือ line : streetboy ครับ

ใครเรียนกับพี่, ถ้าตั้งใจเรียน อาจจะติวภาษาอังกฤษให้ฟรี ... (พี่ได้ผลสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ หรือ TOEIC  875 คะแนน จากคะแนนเต็ม 990...)

หรือ น้องๆ คนไหน วางแผนเรียนต่อ ท่านผู้ปกครองท่านใด สนใจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ก็ยินดีแนะนำการท่องเที่ยวให้ฟรีครับ.... ยินดีรับใช้คนบ้านเดียวกัน