ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แชร์สนั่น!! เบนซ์ป้ายแดง ทะเบียน Tonight พร้อมเบอร์โทร

เริ่มโดย itplaza, 15:26 น. 18 เม.ย 57

itplaza

แชร์สนั่น!! เบนซ์ป้ายแดง ทะเบียน Tonight พร้อมเบอร์โทร



     วันนี้(11 เม.ย.) ชาวสังคมออนไลน์ท่านหนึ่งได้แชร์ภาพ พร้อมข้อความเป็นรูปของรถเบนซ์หรู คันสีเหลือง มีทะเบียนรถผิดปกติคือ เป็นป้ายทะเบียนสีแดงเขียนว่า Tonight 080-22093XX มีนัยประมาณว่าคืนนี้เจอกัน โทรได้เลย ซึ่งได้มีการแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการเนื่องจากเป็นการกระทำผิด กฎหมาย และน่าจะเป็นการทำสีใหม่ด้วย

      "...ทะเบียนป้ายแดงปลอม,เลขทะเบียนรถก็เป็นเบอร์โทรฯ ส่วนสีของรถน่าจะติดสติ๊กเกอร์มาเพราะรุ่นนี้สีจากโรงงานไม่มีสีเหลือง หากเกิดเหตไม่คาดคิดอาจจะตามลำบากครับ (Big C บางปะกอก 30/3/2557)..."

      ทั้งนี้มีผูระบุว่า รถคันดังกล่าวอาจจะเป็นการโปรโมทการตลาดเพราะเห็นว่ารถจะจอดอยู่ ทุกวัน ใน Big C บางปะกอก ตรงทางเข้าห้างด้านลานจอดรถ โดยศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจรบก.02 เผยว่าหากพบเห็นวิ่งบนท้องถนนจะมีการแจ้งดำเนินการตามกฎหมายและได้แจ้งตำรวจ ให้กวดขันจับกุม



ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก Spring News
ที่มา http://www.itplaza.co.th/board_reply.php?type_id=15&ques_id=2899&page=1