ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

VooDoo Cream เกลือหิมาลายันสีชมพู ครีมวูดู Pink Salt

เริ่มโดย HiyadyTK, 20:47 น. 12 พ.ค 57

HiyadyTK

เกลือหิมาลายันสีชมพู ( Pink Salt ) Himalayan Salt เกลือชนิดนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถปล่อยประจุไอออนลบ ( คลื่นไฟฟ้าอ่อนๆ ที่ผลึกเกลือมีอยู่ ) ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีประโยชน์ในการ ช่วยขจัดเชื้อโรคในอากาศและสามารถกำจัดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเทียมที่สะสมอยู่ในร่างกายอันเป็นสาเหตุให้เกิดอาการอ่อนเพลียให้หมดไปได้ การสูดหายใจลึกๆรับเอาอณูเกลือเข้าไป Voodoo Cream สามารถช่วยให้การทำงานของปอดมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะเดียวกัน อณูเกลือก็จะช่วยขจัดฝุ่นละอองต่างๆที่อยู่ในทางเดินหายใจ ทำให้สามารถหายใจเอา อากาศบริสุทธิ์เข้าไปได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้มีโรคหอบหืด โรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง โรคภูมิแพ้ โรคไซนัส เป็นหวัด คัดจมูก คออักเสบ ไอมีเสมหะ หรือไอ



ครีมวูดู คุณสมบัติพิเศษอีกประการหนึ่งคือ ช่วยลดอาการของโรคเครียด โรคนอนไม่หลับ ช่วยลดความอ่อนเพลีย เมื่อยล้าที่สะสมอยู่ในร่างกายเนื่องจากการทำงานหนักใช้ชีวิตที่ไม่ถูกสุขลักษณะหรือไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย


เกลือหิมาลายัน ยังมีประโยชน์อีกมากมาย Voodoo Cream ทั้งการรักษาอาการต่างๆ

บรรเทาอาการไอ อาการเจ็บคอ เมื่อมีอาการไอมากๆ ใช้น้ำเกลือโซเล ผสมน้ำ หรือใช้เกลือชนิดเม็ดมาละลายลงในน้ำ แล้วใช้ กลั้วคอ ล้างคอ ทำเช่นนี้หลาย ๆ ครั้ง สามารถขจัดเสมหะ อาการไอ บรรเทาอาการเจ็บคอได้
บรรเทาอาการคอแห้ง ใช้น้ำเกลือโซเล ผสมน้ำ หรือใช้เกลือชนิดเม็ดมาละลายลงในน้ำ จิบดื่มทีละน้อยๆก็จะรู้สึกชุ่มลำคอ
จมูกอักเสบ คัด น้ำมูกไหลไม่หยุด จมุกอักเสบเรื้อรัง ใช้น้ำเกลือโซเล ผสมน้ำ ครีมวูดู หรือใช้เกลือชนิดเม็ดมาละลายลงในน้ำ ใช้ร่วมกับกาล้างจมูก เอกะ ล้างทำความสะอาดโพรงจมูก ฆ่าเชื้อ ระงับการอักเสบเมื่อมีอาการ ตาแดง มีอาการบวมแดง ใช้น้ำเกลือโซเล ผสมน้ำ 1ต่อ 10 ส่วน หรือใช้เกลือชนิดเม็ดมาละลายลงในน้ำ ให้เจือจาง ใช้ล้างตาอาจมีอาการแสบบ้างก็ทนสักครู่ จะรู้สึกดีขึ้น



ใช้ล้างพิษ เร่งให้อาเจียน หากกินอาหารมีพิษ ดื่มสุราเกินขนาด อาหารไม่ย่อย ท้องไส้ปั่นป่วน ให้ดื่มน้ำเกลือเข้มข้น จะทำให้อาเจียนออกมา
ช่วยการขับถ่าย การดื่มน้ำเกลือโซเล ½ ช้อนชา ผสมน้ำ1แก้วดื่มขณะท้องว่าง หลังจากตื่นนอนเป็นประจำทุกวันช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น
ลดอาการแสบ คัน ผิวหนัง เมื่อเกิดอาการแพ้ตามผิวหนัง แพ้เครื่องสำอาง แพ้คันจากสัมผัสถูกเกสรต้นไม้ น้ำเกลือโซเล ผสมน้ำ ใช้เกลือผสมน้ำ เข้มข้น แล้วทาบริเวณที่คัน จะช่วยบรรเทาอาการได้
ใช้หลังจากการว่ายน้ำ เกลือ 1ถ้วยผสมน้ำอาบ ช่วยชะล้างสารคลอรีนในสระว่ายน้ำ ที่ติดตัวอยู่บนผิวออกได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เจลอาบน้ำ หรือสบู่ ไม่สามารถล้างได้หมด
ใช้ผสมน้ำอาบและแช่ตัว Voodoo Cream ถ้ารู้สึกสมองไม่แจ่มใส ใช้เกลือผสมน้ำอุ่นแล้วใช้อาบ จะรู้สึกสบาย สมองปลอดโปร่ง
การแช่มือ ใช้เกลือหิมาลายันผสมน้ำอุ่นแช่มือ เป็นประจำเพื่อรักษา อาการมือชา นิ้วล็อค มือเกร็ง


การใช้เกลือ ประกอบอาหาร

1.ถ้าใส่เกลือป่นเล็กน้อยในจานผลไม้แตงโมมะละกอ สัปะรด สตอเบอรี่ จะทำให้รสผลไม้หวานขึ้น
2.ใช้เกลือสำหรับดองผัก ผลไม้ใส่เนื้อเพื่อทำเนื้อเค็มเพื่อเป็นการถนอมอาหารไว้รับประทานได้นาน
3.นึ่งปลาโรยเกลือเล็กน้อยเพื่อไม่ให้เนื้อปลายุ่ยไม่เหม็นคาว
4.ใส่เกลือผสมน้ำส้มสายชูดองผักให้ได้รสเปรี้ยว
5.ครีมวูดู ส่วนผสมของขนมปัง คุกกี้ ปลาท่องโก๋ใส่เกลือผสมเล็กน้อย
6.โขลกเกลือกับพริกแห้งก่อนใส่เครื่องแกงจะทำให้โขลกละเอียดเร็วขึ้น
7.โรยเกลือป่นบนมือหลังจากปอกหัวหอมหรือหลังจากทำปลากลิ่นจะหมดไป
8.โรยเกลือป่นเล็กน้อยบนเตาไฟเพื่อช่วยให้ไม่ให้มีเขม่าดำ
9.โรยเกลือป่นเล้กน้อยลงบนกระทะเมื่อทอดปลาหมู เนื้อ ไก่ จะทำให้อาหารไม่ติดกระทะ
10.ใส่เกลือในผักต้มจะทำให้ผักมีสีเขียว ครีมวูดู
11.ใช้เกลือทำน้ำปลา กะปิปลาร้า ทำปลาเค็มและเนื้อสัตว์ ทุกชนิดที่จะทำให้แห้งเก็บไว้รับประทานนาน



12.ใส่เกลือในน้ำผลไม้คั้นที่มีรสเปรี้ยวจะทำให้มีรสอร่อย
13.คั่วพริกขี้หนูแห้งใส่เกลือป่น 1 ช้อนชาจะทำให้ไม่ให้มีกลิ่นฉุน
14.จะเก็บมะขาม เปียกไว้ให้ทนนานไม่ให้ดำ และไม่มีหนอนให้โรยเกลือเม็ดให้ทั่ว เก็บไว้ภาชนะที่มีฝาปิด
25.ยืดอายุชีส หากมีชีสเหลืออยู่จากการทำอาหาร วิธีที่ทำให้วันหมดอายุของชีสยืดออกไปอีก ก็คือการนำชีสมาแช่ด้วยน้ำเกลือ ก่อนที่จะนำไปแช่เก็บไว้ในตู้เย็นต่อไป
16.เขียงที่ทำปลาสดเหม็นคาวให้โรยเกลือป่นจนทั่วแล้วล้างให้สะอาด จะทำให้เขียงหายเหม็นคาว หม้อ กระทะ ที่เหม็นคาวเมื่อจะนำมาประกอบอาหารให้ใช้เกลือป่นโรยแล้วล้างจะช่วยให้หม้อกระทะหายเหม็นคาว
17.เวลาต้มไข่ใส่เกลือเล็กน้อยจะช่วยให้ปอกเปลือกล่อน
18.เวลาปั่นไอศกรีมใส่เกลือเม็ดในน้ำแข็งส่วนผสมที่ทำไอศกรีมไม่แข็งตัวเลย
19.ถ้าจะเก็บน้ำพริกเครื่องแกงเอาไว้ให้นานให้ใส่เกลือจะช่วยไม่ให้เครื่องแกงบูดเสียเร็ว
20.ใช้เกลือสำหรับทำไข่เค็มและไข่เยี่ยวม้า Voodoo Cream
21.ต้มมะละใบขี้เหล็กลวกสะเดาใส่เกลือเล็กน้อยช่วยให้ความขมหายไป
22.มะม่วงกวน กล้วยกวนใส่เกลือป่น 1 ช้อนชา ช่วยให้ขนมที่กวนมีรสหวานอร่อย และช่วยอยู่นานหลายวันไม่เสีย
23.มีดทำครัวเป็นสนิมใช้เกลือถูเช็ดให้แห้งมีดจะหายเป็นสนิม
24.น้ำเกลือแช่ผักที่มียาง จะช่วยทำให้ยางละลายออกหมด
25.ต้มผักควรเหยาะเกลือเล็กน้อยถ้าผักที่มีสีเขียวควรเปิดฝาต้มต้มหน่อไม้ควรปิดฝา
26.เอามือเเตะเกลือป่นก่อนทำปลาสดทำให้จับปลาได้ถนัดมือ
27.โถส้วมถ้าเทน้ำไม่ลงใส่เกลือเม็ด 1 กำมือ เพื่อให้เทน้ำลง
28.ตีไข่ขาวให้ฟูอย่างรวดเร็วใส่เกลือ 1/2 ช้อนชา
29.ใส่เกลือเล็กน้อยในแป้งสาลี ที่นวดทำขนมทำให้แป้งยืดหยุ่นนุ่มนวล
30.โรยเกลือป่นเหนือตัวปลาก่อนย่างทำให้เนื้อปลาแข็ง
31.ล้างปลาหมึกด้วยน้ำเกลือจะทำให้ปลาหมึกขาวสะอาดและมีรสดี
32.กาแฟที่มีรสขมจัดใส่เกลือเล็กน้อยจะไม่ขม
33.ต้องการให้เนื้อสดที่เก็บไว้ในช่องแช่แข็งละลายเร็วขึ้นใส่เกลือแช่ไว้สักครู่จะช่วยละลายน้ำแข็งออกอย่างรวดเร็ว
34.ซักผ้าม่านไหมให้นุ่มแช่ลงในน้ำ 1 แกนลอน ครีมวูดู ผสมเกลือป่นก่อนนำไปซักตามแบบธรรมดา
35.ผสมเกลือในน้ำล้างผักเพื่อฆ่าเชื้อโรค
Detoxi Slim ขายดีที่สุด | KISS Mask มาส์กหน้าใส | เมโซ๋ Mezo ของแท้