ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ปล่อย 'เสธ.อ้าย-วีระ' หลังเข้ารายงานตัว 'คสช.'

เริ่มโดย itplaza, 17:06 น. 07 ก.ค 57

itplaza

"บุญเลิศ-วีระ" เข้ารายงานตัว คสช. ล่าสุดปล่อยกลับบ้าน พร้อมขอความร่วมมืออย่าขัดคำสั่ง

วันที่ 7 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคำสั่งฉบับที่ 86/2557 คสช.เรียก พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ ประธานจัดงานอิสรีย์แห่งวีระ และนายวีระ สมความคิด แกนนำกลุ่มคนไทยหัวใจรักชาติ เข้ารายงานตัว ภายหลังจาก พล.อ.บุญเลิศ ได้เป็นประธานจัดงาน เพื่อรำลึก 3 ปี 6 เดือน การถูกจองจำของนายวีระ ที่เรือนจำเปรย์ซอว์ ประเทศกัมพูชา ที่ห้องประชุมปฏิพัทธ์ภูบาล สนามม้านางเลิ้ง เมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด พล.อ.บุญเลิศ และนายวีระ ได้เดินทางเข้ารายงานตัวต่อ คสช. ที่หอประชุมกองทัพบกเทเวศร์ พร้อมได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้ในเวลาต่อมา อีกทั้งขอความร่วมมืออย่าทำการใดๆ ที่ขัดคำสั่ง คสช.

ขอบคุณ thairath.co.th
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=1&news_id=37445&page=1