ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

iPad Air 2 จะมาพร้อมหน้าจอไร้เงาสะท้อน!

เริ่มโดย itplaza, 11:43 น. 14 ส.ค 57

itplaza

แม้ว่าสายตาของคนทั้งโลกจะจับจ้องไปที่ iPhone 6 แต่ข่าวของ iPad Air 2 ก็เป็นอะไรที่่่น่าตื่นเต้นเช่นกันล่าสุดสำนักข่าว Bloomberg ได้รายงานว่า iPad Air 2 จะมาพร้อมกับหน้าจอไร้เงาสะท้อนหรือ anti-reflective Coating ที่คุณประโยชน์หลักคือ ช่วยให้สามารถใช้งาน iPad ได้แม้อยู่ในที่มีแสงจ้าหรือกลางแจ้ง โดยไม่มีเงาสะท้อนมาบดบังหน้าจอนั่นเอง


ข่าวของ Bloomberg ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ iPad Air 2 ได้เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตแล้ว และจะมีการเปิดตัวรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วในปลายเดือนกันยายนหรือต้นเดือนตุลาคมนี้ ส่วน iPad Mini รุ่นใหม่หน้าจอ 7.9 นิ้วนั้นมีแนวโน้มว่าจะได้เปิดตัวปลายปีนี้


ทั้งนี้ iPad ทั้งสองรุ่นไม่ว่าจอ 9.7 หรือ 7.9 นิ้ว ต่างก็ได้รับการคาดหวังว่า จะได้รับการอัพเกรดเป็น Cpu A8 ให้ทำงานได้ไวมากขึ้นและเสถียรมากกว่าเดิม ส่วนหน้าจอไร้เงาสะท้อนคงเป็นหมัดเด็ดของ iPad ที่จะเอามาใช้แย่งชิงส่วนแบ่งตลาดแท็บเล็ตอีกครั้ง หลังจากโดนค่ายแอนดรอยด์รุกคืบไปในช่วงกลางปี

Source : Bloomberg
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=5&news_id=38657&page=1