ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เมย์ ให้อภัย! แฟนเพื่อนสารวัตรโจ้ ต้นตอปล่อยข่าว

เริ่มโดย itplaza, 12:38 น. 15 ส.ค 57

itplaza


กลายเป็นประเด็นสาวไส้ที่ร้อนระอุตลอดทั้งวัน สำหรับประเด็น เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์แฉ สารวัตรโจ้  ต้นเหตุมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ann... กล่าวพาดพิงสาวเมย์ในทางเสียหาย เจ้าตัวจึงโต้ตอบกลับด้วยการตีแผ่ถึงพฤติกรรมของ สารวัตรโจ้ ออกมาแบบรัวๆ ซึ่งงานนี้เพื่อสาวคนหนึ่งของเมย์ ได้เปิดเผยว่าเจ้าของเฟซบุ๊กต้นตอปล่อยข่าวเสียหายทั้งหมดชื่อ 'แอน' ซึ่งเป็นแฟนของเพื่อนสารวัตรโจ้นั่นเอง

ล่าสุด มีเฟซบุ๊กอีกชื่อหนึ่งได้ออกมาขอโทษสาวเมย์ ที่ได้พาดพิงให้ร้าย พร้อมทั้งยืนยันว่า สารวัตรโจ้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือจ้างเธอมาพูดตามที่หลายคนเข้าใจ โดยข้อความระบุว่า

"ดิฉันเป็นเจ้าของ facebook Ann......

ดิฉันอยากกราบขอโทษและขออภัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ขณะนี้ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมของดิฉัน ดิฉันรู้สึกผิดและเสียใจมากที่กล่าวโพสต์ข้อความไม่เหมาะสมดังกล่าว ที่ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์และชื่อเสียงของ คุณเมย์ พิชญ์นาฏ และสารวัตรโจ้ ดิฉันจึงอยากกราบขอโทษในการกระทำของดิฉัน ที่สร้างข้อความทำให้คุณเมย์และสารวัตรโจ้เกิดความผิดใจกัน ซึ่งสารวัตรโจ้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวใดๆ ในเรื่องนี้ ต่อไปจะไม่มีการพูดถึงเรื่องดังกล่าวนี้อีกต่อไป จะมีสติและไตร่ตรองข้อมูลที่ได้รับให้รอบคอบมากกว่านี้

ทั้งนี้ สารวัตรโจ้ไม่เคยมีการกล่าวถึงคุณเมย์ลับหลังในทางเสียหายแต่อย่างใด ดิฉันได้รับเรื่องราวผ่านทางคนอื่นมาอีกที ซึ่งดิฉันไม่ได้รู้จักบุคคลทั้งสองเป็นการส่วนตัว ดังนั้น ดิฉันจึงต้องกราบขอโทษจากใจและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ ค่ะ และกราบขอโทษแทนเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กทุกคนที่ได้กล่าวพาดพิงบุคคลทั้งสองในทางเสียหาย มา ณ ที่นี้ด้วยเช่นกัน"

ทางด้าน เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้แคปภาพข้อความที่อีกฝ่ายขอโทษ มาลงในอินสตาแกรม พร้อมกล่าวให้อภัยสั้นๆว่า "ให้อภัยค่ะ"

ขอบคุณเนื้อหา sanook
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=6&news_id=38730&page=1