ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สืบหาดใหญ่รวบทันควัน 2 มือปืนยิงเยาวชนคู่อริจีบสาวคนเดียวกัน

เริ่มโดย JaY_SoniC, 16:21 น. 18 ส.ค 57

JaY_SoniC

วันที่ 18 ส.ค. 57 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับกุม นายอำนาจ หรือ กวง  แซ่ลิ่ม อายุ 19 ปี และ นายณัฐพงศ์ หรือ ออย  นุ่มสง อายุ 19 ปี สองคนร้ายที่ใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงคู่อริ ซึ่งเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เหตุเกิดบริเวณปากซอย 17 ถ.ราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก เครื่องกระสุนขนาด.38 จำนวน 1 นัด และ ปลอกกระสุนขนาด 9 มม. อีก 1 ปลอก

โดยสาเหตุมาจากทั้ง 2 ฝ่าย มีปัญหากันเรื่องผู้หญิง เนื่องจาก นายอำนาจ กับเยาวชนที่ถูกยิงนั้น แย่งจีบสาวคนเดียวกัน รวมทั้งเคยมีปากเสียง และชกต่อยกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย ได้เข้ามาเคลียร์ปัญหาจนยุติกันไป แต่ในช่วงเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่าย ได้ขับรถจักรยานยนต์มาพบกันโดยบังเอิญที่ปากซอยดังกล่าว และเกิดเขม่นหน้าชกต่อยกันอีกครั้ง ก่อนที่ นายอำนาจ จะได้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่คู่อริเข้าหน้าท้องบาดเจ็บสาหัส

ทั้งนี้หลังถูกจับกุมเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาไปหาอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่อ้างว่าทิ้งไว้ริมทาง แต่ไม่พบ จึงควบคุมตัวทั้ง 2 คน ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
/////