ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ระทึก! หลังคาปั๊มบางจากถล่มทับรถ หลังเกิดลม ฝนหนัก

เริ่มโดย itplaza, 17:36 น. 21 ส.ค 57

itplaza

หลังคาปั๊มบางจาก ในเมืองนครปฐม ต้านแรงลม รับน้ำหนักน้ำฝนไม่ไหว ถล่มทับรถเก๋งจอดเติมน้ำมันเสียหาย โชคดีไม่มีคนเจ็บ เสียชีวิต


ดูแล้ว1:36
เรื่องเล่าเช้านี้ ฝนกระหน่ำนครปฐมทำหลังคาปั้มน้ำมันถล่มทับรถยนต์พังยับ (21ส.ค.57)
โดย เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา ดู 376 ครั้ง
นครปฐม-ฝนตกหนักหลังคาปั้มน้ำมันบางจากถล่มทับรถยนต์ ลูกค้าขณะเต็มน้ำ...
ใหม่


รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 20.30 น. ของช่วงคืนที่ผ่านมา (20 ส.ค.57) ได้เกิดเหตุระทึกขึ้น เมื่อหลังคาปั๊มน้ำมันบางจากที่ตั้งอยู่บนถนนทรงพล อ.เมือง จ.นครปฐม พังถล่มลงมา เนื่องจากต้านทานแรงลมไม่ไหว ภายหลังเกิดพายุฝนลมแรงกระหน่ำอย่างหนักในพื้นที่ ซึ่งจากเหตุดังกล่าวส่งผลทำให้มีรถยนต์ที่กำลังเติมน้ำมันอยู่ในปั๊มเสียหาย 1 คัน แต่โชคดีที่ไม่มีผูได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

หลังคาปั๊มน้ำมันบางจากถล่ม, ปั๊มน้ำมันบางจาก, บางจาก, ข่าวจังหวัดนครปฐม, ข่าววันนี้
หลังคาปั๊มน้ำมันบางจากถล่ม

ทั้งนี้หลังจากเกิดเหตุทาง บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ก็ได้ออกแถลงขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด โดยระบุว่า

"บางจากฯ ขออภัย พร้อมรับผิดชอบรถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย จากหลังคาสถานีบริการน้ำมันบางจาก ถนนทรงพล จังหวัดนครปฐมที่ล้มทับ เนื่องจากอยู่ระหว่างปรับปรุง ซ่อมแซม ประกอบกับมีฝนตกหนัก โดยในขณะนี้ได้ให้วิศวกรเข้าไปดูแลตรวจสอบโครงสร้างอย่างเข้มงวด พร้อมเตรียมการป้องกันปัญหาในระยะยาวเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าและพนักงาน"

http://www.youtube.com/watch?v=HrD0SvifhuY


ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=1&news_id=38923&page=1