ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หนูแหม่ม สุริวิภา งานเข้าหลุดปากแม่บ้านเป็นหญิงไร้ค่า

เริ่มโดย itplaza, 14:07 น. 03 ก.ย 57

itplaza

หนูแหม่ม สุริวิภา หลุดปากกลางรายการสมาคมเมียจ๋า แต่งงานเป็นแม่บ้านจะหมดคุณค่า


กลายเป็นเรื่องดราม่าในโลกออนไลน์ทันที เหตุเกิดจากพิธีกรอารมณ์ดี หนูแหม่ม สุริวิภา ได้พูดกลางรายการสมาคมเมียจ๋าว่า "ผู้หญิงถ้าแต่งงานแล้วเลิกทำงานคุณค่าจะหมดไปทันที" ซึ่งประโยคนี้เองกลายทำเอาสาว ๆ หลายคนที่แต่งงานและใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านออกอาการปรี๊ด พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา

บางคนมีการนำเอาประโยคนี้ไปตีความในทำนอง เป็นแม่บ้านไม่ทำงานตัวเองจะไร้คุณค่า

แต่ในอีกมุมมองนึงคือ คนที่แต่งงานและทำตัวไม่เป็นประโยชน์นั่ง ๆ นอน ๆ หรือเปล่าที่จะหมดคุณค่าในตัวเอง

ซึ่งหลังจากนั้น หนูแหม่ม ได้โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมเกี่ยวกับธรรมะว่า สังคมวันนี้ต้องระมัดระวังให้มากขึ้น มีสติให้มากขึ้น เพราะมันอยู่ยากขึ้นทุกวัน แต่จงอย่าสูญเสีย ความเชื่อมั่นและศรัทธาในการทำความดี (ธรรมทาน)

ทั้งนี้ จากเหตุุการณ์ดังกล่าวคาดว่าเป็นการตีความผิดของคนที่ได้ฟังมากกว่า

คลิป>>http://www.youtube.com/watch?v=5_hEX2__Wlc


ขอบคุณเนื้อหา sanook.com/

ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=6&news_id=39207&page=1