ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ฟานกัลเผย ถ้าผมต้องการอะไรที่ง่ายผมคงไปคุมสเปอร์แล้ว

เริ่มโดย missionis9, 12:39 น. 04 ก.ย 57

missionis9

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าการทำงานที่โรงละครแห่งความฝันเป็นงานที่ยากและท้าทาย ซึ่งถ้าหากเขาอยากทำงานง่ายป่านนี้เขาคงได้เป็นนายใหญ่ที่ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ไปแล้ว

กุนซือชาวดัตช์ประสบปัญหาอย่างหนักหลังพาทีมออกสตาร์ทได้ไม่ดีหลังยังไม่สามารถพาทีมปีศาจแดงเก็บชัยชนะได้เลยตลอดเดือนที่ผ่านมา จนทีมต้องทุ่มเงินไปกว่า 150 ล้านปอนด์เพื่อคว้านักเตะชื่อดังมาร่วมทีมมากมาย

"ผมไม่เสียใจที่รับงานนี้่มา ใช่มันเป็นงานใหญ่ในการคุมทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมตระหนักดีว่าสถานการณ์จะไม่เลวร้ายเกินไปอย่างที่ผมคิด ผมรู้ว่าหน้าที่ของผมคืออะไร" ฟาน กัล บอกกับ ผู้สื่อข่าว

"ถ้าหากผมชอบงานง่ายๆ ผมคงเลือกที่จะคุมทีมอย่างท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ไปแล้ว ไม่ใช่มาทำงานที่นี่กับทีมอย่างแมนฯยูไนเต็ด ผมคิดว่ามันคงง่ายหากได้ทำงานที่สเปอร์ แต่ผมเลือกที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายอันยิ่งใหญ่ของโลกฟุตบอลและผมต้องการทำงานกับทีมที่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไม่ใช่สเปอร์"

"ในเรื่องของการเงิน สเปอร์เป็นทีมที่น่าสนใจกว่าแมนฯยูไนเต็ดนะ แต่ในสายตาผม แมนฯยูไนเต้ดคือทีมอันดับหนึ่งของประเทศอังกฤษ แต่สเปอร์นั้นไม่ใช่"