ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เอสไรคส์ จำหน่าย เครื่องจ่ายสารละลาย ปั๊มติ๊ก ปั๊มเคมี ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี

เริ่มโดย เอส ไรคส์, 10:21 น. 05 ก.ย 57

เอส ไรคส์

 ส.หัว ส.หัว ส.หัวเอสไรคส์ จำหน่าย เครื่องจ่ายสารละลาย ปั๊มติ๊ก ปั๊มเคมี ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี ปั๊มคลอรีน ปั๊มคลอลีน ปั๊มกรด ปั๊มด่าง ปั๊มวัดค่า Ph  ปั๊มไดอะแฟรม ดับเบิ้ลไดอะแฟรม ของหนืด ของเหนียว ข้น สกรูปั๊ม ดูดของหนืด ข้น ตะกอน กาก เศษ สำหรับการดูด การจ่าย การขนถ่าย transfer ของเหลว ของหนืด สารเคมี ในกระบวนการผลิต
ปั๊มดับเบิ้ลไดอะแฟรม diaphragm pump ยี่ห้อ TAPFLO แท็ปโฟล ประเทศสวีเดน สำหรับปั๊มดูด ปั๊มจ่าย ปั๊มขนถ่ายของเหลว ของหนืด กาว สี สารเคมี รองรับแรงดันสูงถึง 8 บาร์ และความหนืดสูงถึง 20,000 cPs
ปั๊มติ๊ก ปั๊มโดสซิ่ง ปั๊มมิเตอร์ริ่ง Metering pump, Dosing pump ยี่ห้อ EMEC อีเม็ก ประเทศอิตาลี สำหรับจ่ายสารเคมี จ่ายคลอรีน,คลอลีน ที่เน้นค่าความถูกต้อง แม่นยำ ในการจ่ายเคมี หัวปั๊มทำจาก PVDF ทนทานต่อสารเคมีทุกชนิด
ปั๊มสกรู หรือ ปั๊มเกลียว (Screw Pump or Progressive Cavity Pump) ปั๊มเดือยหมู ปั๊มโมโน แบรนด์ JOHSTADT ผลิตจากประเทศเยอรมัน ดูดของหนืด เศษ กาก ตะกอน ตะกรันในท่อ ของหนืดผสมเศษ,กาก,ตะกอนดิน ทราย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-2618818 หรือ marketing@sreichcompany.com ฝ่ายการตลาด