ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

พบศพเจ้าของรถกระบะที่ถูกคนร้ายปล้นเเล้วนำไปก่อเหตุวางระเบิดเทศบาลตำบลมะกรูด

เริ่มโดย JaY_SoniC, 17:25 น. 12 ก.ย 57

JaY_SoniC

ความคืบหน้าการติดตามหาตัว นายอนันต์ ขวัญจุน อายุประมาณ 45 ปี เจ้าของรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไตรตัน หมายเลขทะเบียน ผต-4098 สงขลา ซึ่งเป็นรถรับส่งนักเรียนโรงเรียนเทพพิทยาภาณุมาศ ต.วังใหญ่ อ.เทพา จ.สงขลา ที่ถูกกลุ่มคนร้ายปล้นไปเมื่อเวลา 09.00 น. เมื่อวานนี้ (11 ก.ย. 57) ในพื้นที่บ้านล่องมุด ต.วังใหญ่ อ.เทพา จ.สงขลา ก่อนที่จะนำไปก่อเหตุยิง และระเบิดเทศบาลตำบลมะกรูด อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (12 ก.ย. 57) ตำรวจ สภ.เทพา และ เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการสืบสวนหน่วยเฉพาะกิจ ตชด.43 พบศพของ นายอนันต์ แล้ว โดยถูกฆ่าแล้วโยนศพจากสะพานรวมใจภักดิ์ลงไปในคลองทุ่งโดน พื้นที่หมู่ 10 บ้านลำไพล อ.เทพา จ.สงขลา ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อกับ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี

โดยเจ้าหน้าที่พบรอยเลือดอยู่บนราวสะพาน ซึ่งเป็นจุดที่ทิ้งศพลงไปในคลอง หลังเจ้าหน้าที่นำศพขึ้นมาจากคลอง และชันสูตรศพในเบื้องต้นพบว่า ที่บริเวณศีรษะและใบหน้าถูกตีด้วยของแข็งจนกะโหลกยุบ โดยเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.)

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่า หลังจากที่คนร้ายได้ปล้นรถ และจับตัว นายอนันต์ ไปด้วย แล้วลงมือฆ่าปิดปากที่สะพานรวมใจภักดิ์ และทิ้งลงไปในคลอง ก่อนที่จะนำรถยนต์ขับไปก่อนเหตุในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน
/////


shinjang


steed411


เด็กรือเสาะตั้งแต่เกิด

มอบตัวซะ จะจัดที่ดินทำกินให้ มอบเงินให้ อยากได้อะไร..บอก และจะไม่เอาความ ที่แล้วมาถือว่าแล้วกันไป แต่อยากขอร้อง..ทีหลังอย่าทำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แค่เนี้ย????