gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: “Baby face” นวดกดจุดสกัดริ้วรอย – คลายความเครียดในราคาสบาย  (อ่าน 1084 ครั้ง)

“Baby face” นวดกดจุดสกัดริ้วรอย – คลายความเครียดในราคาสบาย

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา


ศูนย์ข่าวบ้านเรา - ผิวที่ถูกรบกวนจากสภาวะแวดล้อมจนเหี่ยวย่นและหมองคล้ำ การปรนนิบัติผิวหน้าด้วยการนวดกดจุดบนใบหน้า ถือเป็นวิธีหนึ่งที่นอกจากจะให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพทางด้านระบบไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า อีกทั้งใส่ใจท่านวดกดจุดยกกระชับคางและลำคอ ที่ช่วยในการกระชับผิวบริเวณลำคอและขากรรไกรเพื่อลดปัญหาคางสองชั้น นอกจากนี้การนวดกดจุดต่อมน้ำเหลืองบริเวณใบหน้ายังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อคาง กล้ามเนื้อมุมปาก กล้ามเนื้อแก้ม และกล้ามเนื้อใต้ตาด้วย จึงเป็นตัวสำคัญในการนำอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ทำงานดีขึ้น เมื่อปรนนิบัติผิวหน้าไปพร้อมๆ กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพดี


“BABY FACE” สถานเสริมความงามแห่งใหม่ที่เปิดให้บริการนวดและสปาใบหน้าถึงลำคอด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง เน้นการนวดกดจุดต่อมน้ำเหลือง ใบหน้าและลำคอ อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจดูแลความงามของตนเอง

การนวดกดจุดมีหลายขั้นด้วยกัน แต่ก่อนเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการนวดทางร้านจะนำผ้าถุงและผ้าเช็ดตัวมาให้เปลี่ยนชุดเสียก่อน เนื่องจากต้องนวดตั้งแต่ช่วงไหล่ และต้นคอด้วย จากนั้นเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนแรกพนักงานจะเช็ดหน้าด้วย Balancing Cleanser เพื่อทำความสะอาดใบหน้า ขั้นตอนที่สองอบโอโซนใบหน้าและลำคอเพื่อเปิดรูขุมขน จากนั้นสครับผิวหน้าด้วย Essentials เพื่อขจัดเซลที่เสื่อสภาพแล้วให้หลุดไป ต่อด้วยการนวดใบหน้าและลำคอด้วย Creamy Masssge เน้นการนวดกดจุด กระตุ้นต่อมน้ำเหลืองเพื่อผิวหน้าที่เนียนนุ่มและลดเลือนริ้วรอย เสร็จแล้วทำความสะอาดใบหน้าอีกครั้งด้วยผ้าอบร้อนผ่านการฆ่าเชื้อโรค ขั้นตอนสุดท้ายทางร้านจะมาร์คด้วย Moisture Masque เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้านวลเนียน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นอันจบขั้นตอนการนวดกดจุดสไตล์ BABY FACE

คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ต้องการมีผิวเนียนกระจ่างใส อ่อนวัย ทาง BABY FACE ให้บริการนวดครั้งละ 450 บาท หากซื้อคอร์ส 4 ครั้ง ราคาเพียง 1,600 บาท ซึ่งคอร์สนี้ไม่มีวันหมดอายุ สนใจสวยใส ราคาสบายโทรสอบถาม 089 - 7332061 และ 093 – 9266299


ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]