gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านอะหลั่ย ขนรถนำเข้ามาโชว์พร้อมอัดแคมเปญแรงกระตุ้นยอดขาย  (อ่าน 5207 ครั้ง)

บ้านอะหลั่ย ขนรถนำเข้ามาโชว์พร้อมอัดแคมเปญแรงกระตุ้นยอดขาย

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเราศูนย์ข่าวบ้านเรา.-กลุ่มบ้านอะหลั่ย ปลื้มกระแสตอบรับรถนำเข้าดีเกินคาดเผยแค่ 3 เดือนกวาดยอดขายกว่า 60 คัน ขนรถสวยมาโชว์ข้างสวนหย่อมเซียงตึ๊ง พร้อมแคมเปญพิเศษ เผยเซอร์ไพรส์ปลายเดือนนี้เตรียมกับ เบนซ์ รุ่นพิเศษ และโชว์รูมมมาตรฐาน

คุณเจ้ย จิรวุฒิ ฮุ่ยสกุล ผู้บริหารบริษัท บ้านอะหลั่ย ออโต้อิมปอร์ต จำกัด โชว์รูมขายและศูนย์บริการรถยนต์นำเข้ารายแรกของหาดใหญ่ เปิดเผยว่าระหว่างวันที่ 6-10 กันยายนนี้ กลุ่มบ้านอะหลั่ย ได้มีการขนรถนำเข้ามาออกบูธแนะนำสินค้าที่บริเวณข้างสวนหย่อมเซียงตึ๊ง ถนนศุภสารรังสรรค์ โดยมีการขนรถนำเข้า พร้อมด้วยรถมือ 2 สภาพเยี่ยม มาให้ชาวหาดใหญ่ได้ชม ได้สัมผัสแบบใกล้ชิด รวมถึงมีการมอบแคมเปญพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีค่าแรงการดูแลรถ 1 แสนกิโลเมตร บริการด้านสินเชื่อ และรถนำเข้าทุกคันมีการรับประกันคุณภาพ 2 ปีหรือ 5 หมื่นกิโลเมตร

"การนำรถมาโชว์ในครั้งนี้เราต้องการให้ชาวหาดใหญ่ได้รู้จักกับบ้านอะหลั่ยมากยิ่งขึ้น หลายคนยังไม่รู้ว่าเราขายรถนำเข้าพร้อมมีศูนย์บริการแห่งแรกและแห่งเดียวในหาดใหญ่ ซึ่งในช่วง 3 เดือนกว่าที่ผ่านมาเรามียอดขายแล้วถึง 70 คัน ถือว่าการตอบรับดีมากยอดขายเฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ 20 คัน และในช่วงปลายเดือนนี้ศูนย์บริการมาตรฐานก็จะสามารถ
เปิดให้บริการแก่ลูกค้าได้แล้ว สำหรับผู้ที่ซื้อรถนำเข้าไม่ว่าจากที่ไหนก็สามารถนำรถมาใช้บริการที่โชว์รูมบ้านอะหลั่ย

และในช่วงเวลาใกล้เคียงกันทางบริษัทยังมีการเปิดตัวรถรุ่นพิเศษฉลอง 125 ปี เมอร์เซเดส เบนซ์ Mercedes-Benz Edition 125 ได้ทุกรุ่นที่โชว์รูมบ้านอะหลั่ย ออโต้อิมปอร์ต ซึ่งมีให้ชมให้สัมผัสได้ทุกรุ่นที่นี่ที่เดียว สำหรับในส่วนของแผนการตลาดหลังจากพัฒนาศูนย์บริการสมบูรณ์แบบก็จะเน้นการบริหารในรูปแบบบริษัทให้มากยิ่งขึ้นภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองกับลูกค้าของผู้บริหาร เพราะเราเชื่อมั่นว่าลูกค้าที่ซื้อสินค้าระดับนี้ย่อมอยากคุยอยากรู้จักกับคนที่มีอำนาจตัดสินใจด้วย"

สำหรับการโชว์รถของกลุ่มบ้านอะหลั่ยในครั้งนี้ มีการนำรถนำเข้ายอดนิยม ทั้ง MERCEDES-BENZ  ,MINI COOPER ,LEXUS ฯลฯ และรถนำเข้ารุ่นอื่นๆ พร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษภายในงาน รวมถึงเลือกดู เลือกชมรถมือ 2 คุณภาพดี ราคายุติธรรม ได้ภายในงานด้วยและท่านสามารถเยี่ยมรถนำเข้ารุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น  MERCEDES-BENZ ,TOYOTA  ALPHARD , ESTIMA , HARRIER , MINI COOPER ,PORSCHE ,AUDY ,BMW ,LEXUS ฯลฯ และสั่งจองรถในดวงใจคุณทุกรุ่นจากทุกมุมโลก
ได้ที่โชว์รูมบ้านอะหลั่ย ออโต้อิมปอร์ต ถนนเพชรเกษม (ใกล้แยกสามชัย) ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร/แฟ็กซ์ 074-366200 และ 081-4867777 ,080-3649999 หรือทาง www.banarlai.com
รถสวยมือ 2 ก็มีให้เลือกหลายสิบคันในงานนี้พบกันแน่นอนกับ Mercedes-Benz Edition 125 ที่บ้านอะหลั่ย

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

คนม่ายเบี้ย

  • บุคคลทั่วไป
แต่ละคันว่ากันเป็นล้านถึงหลายๆล้าน คนซื้อต้อง"มีเงินจริงๆ"เพราะคนขายก็"เงินเยอะ-บารมีแยะ"ที่สามารถเอาเข้ามาได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ(ตามออเด้อ)

Jett

  • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ เปี๊ยก Winner Estate

ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้

ออฟไลน์ เปี๊ยก Winner Estate

ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้

ออฟไลน์ เปี๊ยก Winner Estate

ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]