ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

บดน้ำแข็งเสียงดังสกปรก

เริ่มโดย prayrong, 10:49 น. 02 ม.ค 58

prayrong

ร้านบดน้ำแข็งถนนไทรบุรีพานิชย์ปากซอย5 บดน้ำแข็งตั้งแต่ตี5 ยัน 6 โมงเย็นเสียงดังมาก น้ำแข็งที่บดก็สกปรก ร้องเรียนไปเทศบาลสงขลาก็ไม่ดำเนินการ เส้นใหญ่ สงสัย
ของทุกชิ้นที่ขาย ขายด้วยความจริงใจ ขายตามสภาพ ของไม่ดียินดีคืนเงินเต็มจำนวน ไม่เคยว่าร้านใคร หรือว่าใครรับหลัง ลูกค้ามาถามหาที่ร้านไม่มีจะแนะนำให้ไปซื้อกับร้านที่รู้จักและดี ทำดี ซื่อสัตย์ ผลตอบแทนจะมาหาเอง ถือคติ ไม่ขายเพื่อน ไม่ฝ้องนาย ดีก็บอกดี ไม่ดีก็บอกไม่ดี

รวมๆ

สังเกตมั๊ยร้านพวกนี้ น้ำแข็งก้อนใหญ่ชอบวางบนพื้นไม้ ที่เท้าคนบนสามารถเดินขึ้นไปย่ำได้ แล้วก็รุนน้ำแข็งบนพื้น แล้วเอาเข้าเครื่องบด มันสะอาดมากๆ น้ำแข็งพร้อมกลิ่นอายเท้า

แมวพง


Zenki

ก็อย่าไปกินน้ำแข็งประเภทนี้คับมันสกปรกให้ซื้อพวกน้ำแข็งหลอดมากินคับ