ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สื่อสเปนเผย เจ้าค้างคาวสนดึงเทพเฟล็ทคุมกลาง 6

เริ่มโดย nablecost, 21:02 น. 22 ม.ค 58

nablecost

สื่อในประเทศสเปน เปิดเผยว่า บาเลนเซีย ทีมอันดับ 5 ของลาลีกา สนใจที่จะซิวตัว ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ กองกลางร่างบางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเสริมทัพในเดือนมกราคมนี้

กัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ กำลังจะหมดสัญญาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังจบฤดูกาลนี้ และคาดกันว่า หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือของปีศาจแดง น่าจะไม่เก็บเขาไว้ใช้งานต่อไป เนื่องจากมีอายุถึง 30 ปีแล้ว และฟอร์มการเล่นยังตกลงไปมากด้วย6

ขณะเดียวกัน โรแบร์โต้ อยาลา อดีตกองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการกีฬาของทัพค้างคาวไฟ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า เขาต้องการที่จะคว้าตัว เฟล็ทเชอร์ มาโลดเล่นลีกแดนกระทิงดุ

wedding Sbo Sbobet
ผลบอลสด Yui Hatano ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า