ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

“เพชรพลอยปุตรี” ร้านดังจากเมืองนราฯ เปิดสาขาหาดใหญ่ เอาใจคนชอบเพชรพลอย

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 18:13 น. 31 ม.ค 58

ทีมงานประชาสัมพันธ์

ศูนย์ข่าวบ้านเรา-. ร้านเพชรพลอยปุตรี ร้านขายเพชรยอดนิยมจากเมืองนราธิวาส มาเปิดสาขาหาดใหญ่ ชูจุดเด่น งานสวย คุณภาพดี บริการหลังการขายเยี่ยม ดูแลโดยเจ้าของร้านชาวมุสลิมผู้ชื่นชอบเพชรและพลอย

คุณสุกิจ อัลมุสตากีม  และภรรยา เจ้าของร้านเพชรพลอยปุตรี เปิดเผยกับทีมงานเว็บกิมหยงว่า ร้านเพชรพลอยปุตรี เราดำเนินธุรกิจด้านเพชรและพลอยมาได้ประมาณ 8 ปีแล้ว เรามีจุดเด่นของเราคืองานสวย มีคุณภาพและที่สำคัญราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับแบรนด์ดังๆ ทำให้ลูกค้าชาวมุสลิมและชาวไทยพุทธในจังหวัดนราธิวาส ให้ความสนใจและเข้ามาเป็นลูกค้าเป็นจำนวนมาก เลยทำให้เรามีความสนใจที่จะขยายสาขามาสู่เมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นหัวเมืองหลักของภาคใต้ตอนล่าง

[attach=2]

ด้วยคุณภาพของตัวเพชร ก็คัดมาแล้วมาจากกรุงเทพฯ  ซึ่งเราก็รับผลิตเครื่องประดับเพชร ไม่ว่าจะเป็น แหวน ,  กำไร ,  สร้อยคอ นอกจากเพชรกับพลอยแล้วเรายังมี ทอง , เงิน ,แพลตตินัม และเรามีงานที่เป็นเครื่องประดับที่เสร็จแล้วเป็นชิ้นพร้อมจำหน่าย นอกจากนี้เราก็รับงานออร์เดอร์ต่างๆ ซึ่งหากใครที่สนใจก็สามารถสั่งตามแบบได้เลย

เราก็มีจุดด้อยของเราเหมือนกันนะ ด้วยความที่เรามีต้นกำเนิดมาจากเมืองนราธิวาสและเราเป็นชาวมุสลิม แต่ลูกค้าบ้างท่านสนใจที่จะซื้อพลอย เพื่อเสริมดวงชะตาในแนวของทางศาสตร์ของจีน ซึ่งทางเราไม่ถนัดจุดนี้แต่ทางเราก็ได้ศึกษาและพอที่จะแนะนำได้และทางเราก็ยินดีแนะนำตามความสามารถที่เรามี

หากให้บอกว่าสินค้าไหนของเราขายดีที่สุดก็คงบอกได้เลยว่างานเพชรได้รับความนิยมมากที่สุด รองลงมาก็เป็นมรกต และทับทิมก็เป็นที่นิยม เช่นกัน เนื่องจากเรามีพลอยที่มีรูปลักษณ์ที่หลากหลาย ที่เหมาะทำเป็นจี้ เป็นแหวน เป็นต่างหู เป็นสร้อยคอ ก็มีความสวยงามที่ต่างกัน

[attach=4]

ส่วนหนึ่งของเราในวันนี้บอกได้เลยว่าเราได้ประสบความจากเพจทางเฟสบุ๊คเป็นอย่างมาก เพราะเรามีแบบให้เลือกหลายแบบ และ เรามีบริการหลังการขายที่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เอาใจใส่ให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด

[attach=3]

แน่นอนว่ามาเปิดสาขาใหม่ที่หาดใหญ่ ทั้งที่ ช่วงแรก เราก็จัดลดราคาทั้งร้าน 40% แต่วันที่ 31 มกราคม 2558 – 4 กุมภาพันธ์ 2558

หากใครสนใจก็มาดูสินค้าได้ที่ร้านเพชรพลอยปุตรี เปิดบริการวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. ร้านตั้งอยู่ที่ 333/3 ถนนศุภสารรังสรรค์ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 โทร 074-239323 www.facebook.com/pechployputri

14_resnaT