ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ทําเวปขายของเอง ไม่ความรู้ด้านนี้ ควรเริ่มยังไง

เริ่มโดย keekimaru, 22:26 น. 12 ก.พ 58

keekimaru




ทําเวปขายของเอง ไม่ความรู้ด้านนี้ ควรเริ่มจากการศึกษาการออกแบบหน้าเว็บก่อน โดยวิธีง่ายๆคือการไปดูเวปขายของของคนอื่น ว่าเวปแบบไหนที่เราเห็นแล้วดูง่าย สวยงาม มีสินค้าให้เราเลือก และทำให้เราอยากซื้อสินค้านั้นๆ

เมื่อทราบแล้ว ขั้นตอนสำคัญต่อไปคือ ทําเวปขายของเอง นี่แหละ คือตัวเจ้าปัญหา เพราะหากเราไม่มีพื้นฐานในด้านการเขียนเว็บมาก่อนเลย ย่อมทำให้ลำบากซักหน่อย แต่ก็สามารถทำได้ถ้าคุณมีความมุ่งมั่นและพยายามที่จะศึกษาการสร้างเว็บไซต์จริงๆจัง แหล่งของการฝึกฝนก็มีให้คุณเลือกคือ

- ไปเรียนกับอาจารย์ตามที่เค้าสอนทำเว็บ
- หนังสือการทำเวปขายของ ที่มีอยู่มากมายในร้านขายหนังสือ
- ดูวิธีการเขียนโค๊ตในเน็ต

บางคนเห็นแล้วก็เริ่มท้อแท้ไม่อยากทำแล้ว ทีนี้เราลองมาดูจุดประสงค์กันว่าคุณมีจุดมุ่งหมายอะไร ถึงมีความคิดที่จะทําเวปขายของเอง
1. ต้องการทำเวปขายของให้เป็นเหรอ?
2. ต้องการขายของออนไลน์ เพื่อให้ได้ตังค์เหรอ?

ถ้าคุณตอบ ข้อ 1. คุณต้องฝึกฝนและพยายามอย่างยิ่งในการเรียนรู้วิธีการทำเวปขายของเอง

ถ้าคุณตอบ ข้อ 2. คุณก็ไม่จำเป็นต้องไปเสียเวลาในการทำเวปขายของให้ยุ่งยาก เพราะเป้าหมายของคุณคือ ต้องการขายของ คุณสามารถจ้างทำเวปขายของในราคาไม่กี่บาท แล้วคุณมาฝึกฝนวิธีการทำอย่างไรให้ขายของบนอินเทอร์เน็ตได้ และเอาชนะคู่แข่งให้ได้จะดีกว่า เพราะจากที่ผมเคยเจอมา คนที่เลือกข้อ 1 มักจะล้มเหลวเพราะไม่พยายามจริงๆจังๆ พร้อมกับต้องมาเสียเวลาไปกับการฝึกทำเว็บ แต่ไม่สำเร็จ และสุดท้ายก็มาจ้างทำเว็บไซต์อยู่ดี

สิ่งสำคัญของการทําเวปขายของ ไม่ใช่การที่เราต้องทำเว็บเป็น แต่สิ่งที่สำคัญคือ การทำอย่างไรที่จะให้คนเข้ามาซื้อสินค้าเราต่างๆหากล่ะ ดังนั้นคุณจึงเอาเวลามาศึกษาวิธีเอาชนะคู่แข่งบนโลกอินเทอร์เน็ต เพื่อให้สินค้าของคุณขายได้จะดีกว่า

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=337
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง