gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตร.หาดใหญ่จับนักค้ายาบ้าเครือข่ายเคคิง พร้อมของกลาง  (อ่าน 2787 ครั้ง)

ตร.หาดใหญ่จับนักค้ายาบ้าเครือข่ายเคคิง พร้อมของกลาง

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    21 ธันวาคม 2553 10:42 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจฝ่ายปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จับกุม 3 นักค้ายาบ้าเครือข่ายเคคิง และอาเหวิ่น ยึดยาบ้ากว่า 300 เม็ด ยาไอซ์ 0.05 กรัม เงินสด 10,000 บาท อาวุธปืนและหลักฐานอื่นๆ อีกหลายรายการ เผยแก๊งค้ายาทั้ง 3 รายนี้เป็นหนึ่งในแก๊งค้ายาบ้าและยาไอซ์รายใหญ่ในพื้นที่ อ.สะเดา และ อ.หาดใหญ่ ตำรวจกำลังติดตามจับกุม
       
       เมื่อวานนี้ (20 ธ.ค.) ร.ต.อ.รัชอานนท์ ภูริภากรณ์ รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม จับกุม นายธีรยุทธ ศรีจำนง อายุ18 ปี, น.ส.เสาวลักษณ์ เซ่งศิริ อายุ 29 ปี และ น.ส.วรารัตน์ เทพเสนา อายุ 25 ปี ทั้งสามคนเป็นชาว ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา และเป็นเอเยนต์ค้ายาบ้าในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ และ อ.สะเดา พร้อมของกลางหลายรายการทั้งยาบ้ากว่า 300 เม็ด ยาไอซ์ 1 บิ๊ก หรือ 0.05 กรัม เงินสด 10,000 บาท สมุดบัญชีธนาคาร 5 เล่ม เงินหมุนเวียนมากกว่า 1 ล้านบาท บัตรเอทีเอ็ม 3 ใบ บัญชีรายชื่อลูกค้าและรายรับรายจ่ายจากการค้ายาบ้าและยาไอซ์ อาวุธปืนขนาด 11 มม. 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด 11 มม. และ .38 รวม 22 นัด และอาวุธปืนปลอมที่ใช้ซ้อมยิงทั้งปืนยาวและปืนสั้นอีก 2 กระบอก
       
       โดยทั้ง 3 คนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 457/7 ม.5 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นโดยขยายผลมาจากการจับกุมผู้ค้ายาบ้าราย ย่อยได้ 2 รายในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ และให้การซัดทอดว่ารับยาบ้ามาจากทั้ง 3 คน สำหรับเอเยนต์ค้ายาบ้าทั้ง 3 คนสังกัดอยู่ในเครือข่ายแก๊งค้ายาบ้าของ นายยุทธนา เซ่งศิริ อายุ 27 ปี หรือฉายาเคคิง และ นายเจษฎา แซ่ลิ่ม อายุ 28 ปี หรือฉายาอาเหวิ่น เอเยนต์ค้ายาบ้าและยาไอซ์รายใหญ่ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.พังลา อ.สะเดา และเป็นหนึ่งในแก๊งค้ายาบ้าและยาไอซ์รายใหญ่ในพื้นที่ อ.สะเดา และ อ.หาดใหญ่ ซึ่งตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการติดตามจับกุม
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ข้องใจจัง

  • บุคคลทั่วไป
สงสัยมานาน เวลาจับผู้ต้องหาได้ไม่ว่าคดีอะไร ทำไมไม่ถ่ายให้เห็นหน้าตาชัดๆ ยิ่งคดีสำคัญๆถ้ามั่นใจว่าจับไม่ผิดตัว ตำรวจต้องซูมหน้าให้เห็นทั่วๆ เผื่อมีคดีอื่นๆติดตัวจะได้ฟ้องรวมไปเลย ภัยสังคมจะได้น้อยลงๆๆๆๆ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]