ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สาวไทยว่าไง สื่ออังกฤษตีข่าววิวาห์หมู่กระฉ่อนโลกแต่งงาน 3 เกย์หนุ่มไทย

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 10:43 น. 02 มี.ค 58

หาดใหญ่ใหม่

1 มี.ค. – ความรักไม่มีพรหมแดน ไม่มีการแบ่งแยกหญิงชาย ล่าสุด มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ ตีข่าววิวาห์หมู่กระฉ่อนโลกโดยเป็นการแต่งงานของ 3 เกย์หนุ่มไทยที่จังหวัดอุทัยธานี

ประเทศไทยโด่งดังไปทั่วโลกอีกครั้งเมื่อ เว็บไซต์ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ เสนอข่าว 3 เกย์ไทยแต่งงานกันอย่างชื่นมื่น ถือเป็นการวิวาห์ชายหมู่ 3 คนครั้งแรกของโลก ยืนยันถึงนิยามความรักไม่มีพรหมแดนเรื่องเพศ  และไม่จำเป็นต้องเป็นความรักแบบเราสองคนอีกต่อไป เรื่องราวความรักของ 3 ชายหนุ่มชาวไทยโด่งดังไปทั่วโลก ที่มิร์เรอร์ เปิดเผย เป็นชีวิตของหนุ่มชายรักชายชาวไทย 3 คน คือ นายโจ๊ก อายุ 29 ปี  นายเบล อายุ 21 ปี และนายอาร์ท อายุ 26 ปี ทั้งสามพบกันเมื่อ 5 ปีก่อน แล้ว ทั้งหมดก็คบหากัน และล่าสุดได้ตัดสินใจเข้าพิธีสมรสที่บ้านพักในจังหวัดอุทัยธานีไปแล้ว โดยถือว่าเป็นบุคคลกลุ่มแรกของโลกที่แต่งงานพร้อมกัน 3 คน

รายงานของเว็บไซต์มิร์เรอร์ บอกว่า อาร์ท เป็นหนุ่มเชียงใหม่ คบกับ โจ๊ก ที่มาจากอุทัยธานีก่อน เพราะมีงานที่ต้องทำด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนพัฒนากลายไปเป็นความรัก แล้วก็ตัดสินใจอยู่ด้วยกันนับตั้งแต่นั้นมา ก่อนจะได้พบกับ เบล ที่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยพิษณุโลก เอกการจัดการอยู่ แล้วหลังจากนั้นทั้งหมดก็รู้ซึ้งทันทีว่า พวกเขา 3 คน มีความรักให้กันและกันจริงๆ ต่อมาเบลเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ทำให้พวกเขายิ่งรู้สึกว่าไม่อยากแยกจากกันไปไหน โจ๊ก และ อาร์ท จึงได้ขอ เบล แต่งงาน โดยทั้งหมดได้ขออนุญาตพ่อแม่ของพวกเขาเรียบร้อยแล้ว

โจ๊ก บอกกับ มิร์เรอร์ ว่า เดี๋ยวนี้สังคมไทยยอมรับคนรักร่วมเพศมากขึ้นแล้ว โดยสังเกตจากปรากฏข่าวในสื่อผ่านโทรทัศน์  หนังสือพิมพ์  หรือ โซเชี่ยลเน็ตเวิร์กบ่อยๆ การแต่งงานของเราทั้ง 3 คน จะทำให้สังคมยอมรับและมั่นใจมากขึ้น

[attach=1]
ที่มา สำนักข่าวไทย http://www.tnamcot.com/
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

เพลบอย

 ส.โขกกำแพงสังคมวิปริตไปเรื่อยๆ ต่อไปคงมีแต่งงานกับสัตว์ต่างๆ หรือกับเสาไฟฟ้า เพราะมีรูเหมือนกัน ไม่ว่าพวกนี่จะอ้างยังไงเพื่อหาเหตุผลให้ตัวเองปกติ แต่จะบอกแค่สั้นๆว่ามัน ผิดธรรมชาติ  ส.โขกกำแพง

pa_เฟี๊ยว