ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

***HYDENT : ยาสีฟันเพื่อสุขภาพเหงือกและฟัน

เริ่มโดย ็ัHylife beauty, 07:33 น. 15 มี.ค 58

็ัHylife beauty

***HYDENT : ยาสีฟันเพื่อสุขภาพเหงือกและฟัน
ด้วยคุณประโยชน์จากตรีเอทีน วิตามินซี และคาร์โมมายด์ บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง ลดอาการเสียวฟันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังขจัดคราบพลัค เศษอาหาร สาเหตุของฟันผุและกลิ่นปาก ชวนให้ฟันสะอาดชวนมอง พร้อมพลังของเปปเปอร์มิ้นต์ธรรมชาติ ให้ลมหายใจหอม สดชื่นได้ทุกวัน
***ส่วนประกอบ..
1) Creatin (ครีเอทิน)
ดูแลเยื่อบุในช่องปาก
ต่อต้านโรคเหงือกอักเสบ และปริทันต์ โดยการกระตุ้นให้เกิดการเติบโตของเส้นใยไฟโบรบลาส (Bibroblast) ทำให้เหงือกและฟันแข็งแรง
2) Potassium Nitrate
(โพแทสเซียมไนเตรต) ช่วยอุดช่องเชื่อมต่อเล็กๆ ระหว่างผิวฟันกับเส้นประสาทฟัน ทำให้ลดและป้องกันอาการเสียวฟันได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
3) Vitamin C
(วิตามินซี) บำรุงเหงือกให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ
4) Hydratetrate Silica
(ไฮเดรทเตรตซิลิกา) ผงขัดฟันอนุภาคละเอียด ขจัดคราบพลัคช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นปาก โดยไม่ทำลายเคลือบฟันธรรมชาติ
5) Peppermint
(เปปเปอร์มินท์) ให้ความรู้สึก สดชื่น
6) Chamomile
(คาโมไมล์) ต่อต้านการอักเสบและอนุมูลอิสระ
7) Xylitol
(ไซลิทอล) สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ที่ไม่เป็นอาหารของแบคทีเรีย ช่วยลดอาการสะสม ของแบคทีเรียในช่องปากจึงช่วยป้องกันฟันผุ
***ไม่มีส่วนผสมของ Fluoride (ฟลูออไรด์) เพราะผลวิจัยออกมาว่า ฟลูออไรด์เป็นสาเหตุให้เกิดอาการอัลไซ-เมอร์ และ ถ้าสะสมในปริมาณที่มากอย่างต่อเนื่อง จะก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง
*** ปริมาณสุทธิ 80 กรัม
@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
:: สนใจสินค้า/ตัวแทนจำหน่าย/ทำงาน ด่วนติดต่อ 24 ชม.

inbox มาได้เลยค่ะ
line: Hybeauty
Tel : 087-3976410