ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สงขลา ร่วมใจปลูกป่ารักษ์น้ำ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 15:46 น. 26 มี.ค 58

หาดใหญ่ใหม่

เครือข่ายสมาคมวิชาชีพสื่อมวลชนจังหวัดสงขลา ร่วมใจปลูกป่า รักษ์น้ำ เฉลิมพระเกียรติฯสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

(26 มี.ค. 58) ที่บริเวณชายหาดเพชรลีลาศ ต.ชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลา พลตรี ณภัทร  สุขจิตต์  เลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม  เป็นประธานในพิธี ปลูกป่า รักษ์น้ำ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ครบ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ

โดยมี เครือข่ายวิทยุชุมชนในจังหวัดสงขลา เครือข่ายอาสาสมัครประชาสัมพันธ์ประจำหมู่บ้านและชุม ทหาร จากกองพันทหารปืนใหญ่ กองพันทหารราบที่ 1 ภาคเอกชน อบต.ชิงโค เยาวชนและประชาชนในพื้นที่ กว่า 200 คน พร้อมใจร่วมปลูกป่า
           
พลตรี ณภัทร  สุขจิตต์  เลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม  กล่าวว่า สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมได้จัดอบรมหลักสูตรสถานีวิทยุสีขาว เทิดไท้องค์ราชา เครือข่ายสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมแก่ผู้ประกอบการสถานีวิทยุกระจายเสียง ซึ่งการจัดอบรมในหลักสูตรได้เน้นย้ำให้สถานีวิทยุจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบัน ในวันนี้ เครือข่ายสถานีวิทยุสีขาวเดไท้องค์ราชา เครือข่ายสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

โดย สมาคมวิชาชีพสื่อสารมวลชน เพื่อความมั่นคง ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานเลขานุการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ได้จัดกิจกรรมปลูกป่ารักษ์น้ำขึ้น เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการปลูกป่า ก่อให้เกิดความรักความสามัคคีในหมู่คณะและยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่แหล่งท่องเที่ยวขององค์การบริหารส่วนตำบลชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลาอีกด้วย..


นูรมา  มอลีลอ //ข่าว  ปชส.สงขลา
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน