ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จำหน่ายตู้ฟักไข่ ระบบออโตเมติก

เริ่มโดย Pro123post, 12:04 น. 21 เม.ย 58

Pro123post

จำหน่ายตู้ฟักไข่ ระบบออโตเมติก


หลักการทำงาน ตู้ฟักไข่ ระบบ automatic
ตู้ฟักไข่ตราออโตเมติก เป็นตู้ฟักไข่ระบบอัตโนมัติ ใช้งานง่าย ปลอดภัย ราคาถูก รับประกันสินค้า และรับประกันการเกิดไม่ต่ำกว่า 90 % อะไหล่ครบ เหมาะสำหรับฟักไข่สัตว์ปีกทุกชนิด รวมทั้งสัตว์เลื้อยคลาน เช่น ไก่ เป็ด ห่าน นกยูง และนกสวยงามทุกชนิด พร้อมทั้งจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการผลิดตู้ฟักไข่ และซ่อมบำรุงตู้ฟักไข่ที่ชำรุดเสียหาย เช่น ชุดควบคุมอุณหภูมิ ฮิดเตอร์ พัดลม เครื่องวัดความชื้นในตู้ฟัก เป็นตู้ฟักไข่ออโตเมติก ที่มีลักษณะเลียนแบบพฤติกรรมธรรมชาติของสัตว์ปีก ซึ่งปกติการฟักไข่ของสัตว์ปีกจะใช้อุณหภูมิ ความชื้น และการกลับไข่ที่มาจากตัวสัตว์เอง ตู้ฟักไข่ออโตเมติกนี้ ก็เช่นเดียวกัน ที่มีความสามารถในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีลักษณะการทำงานใหญ่ๆ ดังนี้
- อุณหภูมิ สามารถควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับความร้อนที่เหมาะสมโดยมีตัวควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ
- ความชื้น อาศัยหลักการทำปฏิกิริยาระหว่างสะสารกับความร้อน ซึ่งความร้อนที่ได้มาจากแหล่งกำเนิดความร้อนผ่านการควบคุมโดยตรงจากเครื่องควบคุมอัตโมัติ จะทำปฏิกิริยากับน้ำทำให้เกิดเป็นไอน้ำ หรือความชื้นร้อนระเหยสู่ชั้นอากาศภายในตู้ฟัก


สนใจติดต่อ คุณ ชัชพงศ์ อาษาเสน  061-6923479
http://tufukkaiautomatic.com