ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ฝ่ายปกครองหาดใหญ่ คุมเข้มความเรียบร้อยเขตเมืองต่อเนื่อง

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 11:55 น. 23 เม.ย 58

หาดใหญ่ใหม่

อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่

22 เม.ย.58 เวลา 15:30 - 17:00 น. ภายใต้อำนวยการ นายณรงค์พร ณ พัทลุง นายอำเภอหาดใหญ่ นายชัยเดช ปาละวงศ์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มบริหารงานปกครอง นายปัญญวัฒน์ เรืองวงศ์โรจน์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้สั่งการให้ ว่าที่ร้อยตรี ภัทร นาคสง่า ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นาย ภัทรดนัย อุทัยรัตน์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นาย ณรงค์กร สุวรรณะ จ่ากองร้อย อส.อ.หาดใหญ่ ที่ 4 พร้อม สมาชิก อส.อ.หาดใหญ่ ที่ 4 จำนวน 8 นาย ตั้งจุดตรวจจุดสกัด (ชั่วคราว) บริเวณถนนหน้าศาลเจ้าพ่อเสือ ถนน นิพัทธ์อุทิศ2 เพื่อตรวจค้นสิ่งผิดกฏหมาย และ ป้องกันการก่อเหตุในพื้นที่เขตเมืองหาดใหญ่

ผลการปฏิบัติ ณ ขณะนี้ ไม่พบการกระทำความผิด เหตุการณ์ทั่วไปปกติ
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

สืบสวน

เสื้อแดงนั้นท่านปลัดเหรอว่า อส.ประจำการครับ ทำไมไม่แต่งเครื่องแบบให้เรียบร้อยขณะปฎิบัติงานครับ ดูแล้วไม่เหมาะกับการทำงานนะครับ
ฝากไว้สักนิดนึงครับ ถ้าเป็นผมคงจะให้ท่านตรวจไม่ได้ครับ ขนาดตำรวจยศระดับสารวัตร ยังแต่งเครื่องแบบมาปฎิบัติงานเลย ขอบคุณครับ
ไม่ได้มีเจตนาทำให้เสียชื่อเสียง แต่ถ้าดูไม่ดีก็ควรปรับครับ