gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้ “เปิดโลกสดใสให้น้อง”  (อ่าน 1064 ครั้ง)

ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้ “เปิดโลกสดใสให้น้อง”

rsiampr

  • บุคคลทั่วไป
ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้
สร้างสรรค์โครงการ “เปิดโลกสดใสให้น้อง”

ไวตามิ้ลค์ ทูโก ผลผลิตของคนใต้สร้างสรรค์โครงการเพื่อเยาวชนใต้ “เปิดโลกสดใสให้น้อง” หนึ่งในกิจกรรมต่อเนื่อง คืนความสนใสให้พี่น้องใต้หลังภัยน้ำท่วม
เยาวชนคือพลังสำคัญให้วันหน้า ไวตามิ้ลค์ ทูโก สำนึกในภารกิจ “ตัวจริงของคนใต้” สร้างสรรค์กิจกรรม “ไวตามิ้ลค์ ทูโก เปิดโลกสดใสให้น้อง” หนึ่งในโครงการใหญ่ “ไวตามิ้ลค์ ทูโก ใต้ร่วมใจ คนใต้ไม่ทิ้งกัน” โดยมีวัตถุประสงค์ตระเวนมอบสื่อการศึกษาไฮเทค อาทิ ชุดคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง พร้อมซอฟแวร์แบบอินเตอร์แอคทีฟ และโทรทัศน์แอลซีดี และเครื่องเล่นดีวีดี รวมถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ด้วยจุดมุ่งหมายในอันที่จะให้เยาวชนใต้เติบโตอย่างมีคุณภาพ ด้วยการบูรณาการทั้งการพัฒนาปัญญา สร้างเสริมพลานามัยแข็งแรง ซึ่งในระยะเริ่มต้นนี้ ได้ดำเนินการสำรวจและพิจารณามอบแก่โรงเรียนที่ได้รับความเสียหายจากภัยน้ำท่วมจำนวนหนึ่งอย่างเร่งด่วน
เพียงสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมที่ผ่านมา  คุณชนิต สุวรรณพรินทร์ ผู้จัดการทั่วไปสายงานการตลาด บริษัท กรีนสปอตจำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ไวตามิ้ลค์ ทูโก นำคณะ “ไวตามิ้ลค์ ทูโก เปิดโลกสดใสให้น้อง” มอบชุดอุปกรณ์การศึกษาและกีฬาถึงมือน้องๆ ส่วนหนึ่งในเขตอำเภอเมือง และหาดใหญ่ จ.สงขลา รวม 6 โรงด้วยกัน คือ ร.ร. อนุบาลบ้านท่าสะอ้าน, ร.ร.บ้านน้ำกระจาย, ร.ร.วัดทรายขาว, ร.ร.เทศบาล 1(เอ็งเสียงสามัคคี), ร.ร.เทศบาล 2 (บ้านหาดใหญ่), และ ร.ร.เทศบาล 5 (วัดหาดใหญ่ใน)
บรรยากาศการมอบทุกแห่งเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่นยิ่ง ยังความประทับใจทั้งผู้มอบ, พลังใจแก่คณะครูและผู้ปกครอง โดยเฉพาะรอยยิ้มเล่นของน้องๆ เมื่อได้สัมผัสชุดอุปกรณ์การศึกษาอันทันสมัย, และเครื่องกีฬาต่างๆ ซึ่ง ไวตามิ้ลค์ ทูโก เชื่อเหลือเกินว่า หัวใจดวงน้อยเหล่านี้ นอกจากจะมีความพร้อมกลับมาสดใส และก้าวพัฒนาอย่างรวดเร็วแล้ว ยังจะสามารถซึมซับความสัมพันธ์อันแนบแน่นของคนใต้บ้านเราตัวจริง ย่อมคงมั่น ไม่มีวันทิ้งกันอย่างแน่นอน

ออฟไลน์ mapraow

คูปองพัฒนาครู
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 02:12 น. วันที่ 17 มี.ค.63 »
การประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู  มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สังกัด สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้จัดทำคู่มือการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และวิธีการ การประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่และผลงานทางวิชาการ ขั้นตอนการดำเนินการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ และแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนผ่าน การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงาน ตัวชี้วัด และคำชี้แจงการประเมิน รวมทั้ง แบบเสนอขอรับการประเมิน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจสอบและประเมิน เพื่อช่วยให้การประเมิน วิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาบรรลุผลเป็นไปตามเจตนารมณ์ของหลักเกณฑ์ และวิธีการดังกล่าว

โดยทาง หจก.ครุศาสตร์ปัญญาได้จัดทำหลักสูตร การจัดการเรียนรู้ตามกระบวนการ 5 ขั้นตอน (IS) เพื่อพัฒนาคุณภาพของผู้เรียนให้มีทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรมในศตวรรษที่ 21 สำหรับครูมัธยมศึกษา รหัส 623211001 ระดับ พื้นฐาน สาระ บูรณาการ ระดับช่วงชั้น มัธยมต้น ระยะเวลา 17 (ชม.) เพื่อให้ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ที่สนใจในคุปองครูหลักสูตรดังกล่าว ได้ศึกษาตามหลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง
 
หากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูสนใจในหลักสูตรสามารถติดต่อได้ที่ https://karusatpanya.org/ หรือสามารถสอบถามได้ที่ Line : @trainingobec ( มี @ ).

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]