gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เซรั่มหน้าใส ญังเซ่ส์ เปลี่ยนผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้ดูขาวใส  (อ่าน 529 ครั้ง)

เซรั่มหน้าใส ญังเซ่ส์ เปลี่ยนผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้ดูขาวใส

ออฟไลน์ greenjubjub

เซรั่มหน้าใส

 ครีมญังเซ่ส์  เซรั่มหน้าใส  ผิวขาวอมชมพู กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจาก Bearberry ว่านหางจระเข้ เด้ง ใส กิ๊กๆๆๆ
เซรั่มหน้าใส ผิวขาวอมชมพู กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจาก Bearberry ว่านหางจระเข้ เด้ง ใส กิ๊กๆๆๆ
สนใจติดต่อ Tel: 084-5317323
Web : http://www.yongceone.com/
Facebook : http://www.facebook.com/yongceone
Email: yongce@windowslive.com


  เซรั่มเพื่อผิวขาวใสเนียนเรียบ ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง  ลดรอยแผลเป็น รอยหลุมสิว ลดริ้วรอยรอบดวงตา ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งอ่อนวัยอยู่เสมอ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ
เซรั่มหน้าขาวใส ด้วยเนื้อซีรั่มบางเบา ซึ่งสามารถแทรกซึมลึกและรวดเร็ว มีสารสกัด ของ Vitamin B3 ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสี (Tyrosinase) พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าขาวอมชมพู เปล่งปลั่ง กระจ่างสวยใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
เซรั่มหน้าใส   เหมาะสำหรับทุกวัย ที่มีผิวบอบบาง ต้องการบำรุงผิวใบหน้าให้ขาว กระจ่างใส อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยจากสารต้องห้ามของ อย. เช่นไฮโดรควินโนน (ไฮโดรควินโนน คือ สารเคมีที่ทำให้หน้าขาวอย่างรวดเร็ว ทันใจมากๆ ชนิดที่เรียกว่า วันสองวันก็ขาวเลยนะ แต่ อีกไม่นาน ก็จะกลับมาดำกว่าเดิม ยิ่งเลิกใช้ปุ๊บ ค่อยๆดำ และในที่สุดจะเป็นผ้าหนาๆ และรักษาไม่หายด้วย อันตรายมากๆ เทียบกับผลลัพธ์ ที่ขาวได้เร็ว แต่หน้าพัง รักษาด้วยเงินเท่าไรก็ไม่พอ ก็ไม่คุ้มกันแน่นอน) เซรั่มหน้าใส  ญังเซ่ส์ ใช้แล้วหน้าใสกิ๊ก ใครใช้เซรั่มหน้าใส  ครีมญังเซ่ส์ ใช้เวลา คัดสรร สิ่งที่ดีที่สุด จากยุโรป ช่วยให้เราได้เซรั่มหน้าใส บอบบาง แต่เข้มข้นด้วยประสิทธิภาพสูงเทียบเท่า  ด้วยความที่เราผลิตจากโรงงาน ที่มีมาตรฐาน GMP จาก อย. คุณลูกค้า จึงมั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตด้วยคุณภาพดีสุดๆ เพื่อให้สิ่งดีๆ ราคาคนไทย ไม่ได้เน้นที่ Packaging ราคาจึงไม่แพง
   Vitamin B3 ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสี (Tyrosinase) พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิขาวอมชมพู เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น

Arbutin สารสกัดจาก Bearberry เป็น whitening agent ที่นิยมมากใปัจจุบัน เพราะสามารถลดการสร้างเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกว่า Kojic Acid และ L-ascorbic Acid และมีฤทธิ์ Antioxidant ดีกว่า Hydroquinone และปลอดภัย (ต่างจาก Alpha-Arbutin ที่ทำให้ผิวขาวเร็ว แต่ก็ไวต่อแสงแดดมากด้วย) Beta-Arbutin จะค่อยๆทำให้ผิวขาวขึ้น ด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรเนส ทำให้ปริมาณการผลิตเม็ดสีมีน้อยลง มีสีอ่อนลง สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอผิวจึงดูขาวขึ้น

Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีสารอาหารมากถึง  130 ชนิด ช่วยสมานแผลและเป็นสารอิมอลเลียนท์ (สารให้ความชุ่มชื้นโดยการเคลือบคลุมผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ) Aloin มีคุณสมบัติในการปกป้องรังสี UV ตามธรรมชาติ ช่วยลดอาการแพ้และอักเสบอันเนื่องมาจากความร้อนและแสงแดด ทำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี กระชับ และเต่่งตึงขึ้น

วิธีใช้ ทาบางๆทั่วไปหน้าเป้นประจำทุกวัน เช้า – เย็น อย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า30วัน
เคล็ดลับหน้าเด้งเร็วสุดๆ ใช้คู่กับครีมญังเซ่ส์ Day cream –SPF60 และ Night cream 
กระจ่างใสย้อนวัยหนุ่ม-สาวทันตาเห็น ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงคุ้มค่าเกินราคากับการจ่าย... เพื่อความงามของผู้ใช้.
เลขที่อย. 10-1-5331336

ออฟไลน์ ทอมโจร

jokergaming บรรยากาศของดวงตะวันมี 3 ชั้น เช่น ชั้นอุณหภูมิต่ำสุด วัวรโมสเฟียร์ เขตแปลงผ่าน วัวโรท้องนา และก็เฮลิโอสเฟียร์ เป็นลำดับจากต่ำไปสูง ชั้นแรก ชั้นอุณหภูมิต่ำสุด มีอุณหภูมิราว 4,000 เคลวิน รวมทั้งครึ้ม 500 กิโล ชั้นต่อไปเป็นวัวรโมสเฟียร์ ซึ่งมีความหมายว่ารงคมณฑล หรือทรงกลมที่สี เหตุที่เรียกชื่อนี้ก็เพราะว่ามองเห็นเป็นแสงสีแวบขณะกำเนิดสุริยอุปราคา ชั้นนี้ครึ้ม 2,000 กิโล ชั้นถัดไปเป็นเขตแปลงผ่านซึ่งอุณหภูมิบางทีอาจติดลบถึงล้านเคลวิน และก็ยิ่งต่ำขึ้นไปอีกในชั้นวัวโรท้องนา ทำให้สิ่งนี้คือปัญหาคาใจนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งก็คาดคะเนว่าอาจเกิดขึ้นจากการต่อเชื่อมทางแม่เหล็ก ชั้นที่เหลือชั้นท้ายที่สุดเป็น เฮลิโอสเฟียร์ หรือวงตะวัน เป็นชั้นที่อำนาจของลมสุริยะสามารถไปถึง สล็อต joker ซึ่งอาจมากกว่า 20 หน่วยดาราศาสตร์

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]