ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สภ.หาดใหญ่ กวดขันวินัยจราจร บริเวณ ถ.นิพัทธ์อุทิศ 1-2-3 อย่างต่อเนื่อง

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 11:34 น. 24 มิ.ย 58

หาดใหญ่ใหม่

23 มิ.ย. 58 จนท.ตร.จร. สภ.หาดใหญ่ กวดขันวินัยจราจร บริเวณ ถ.นิพัทธ์อุทิศ 1-2-3 อย่างต่อเนื่อง พร้อมบังคับใช้กฎหมาย การฝ่าฝืนในที่ห้ามจอดด้วยการใส่เครื่องห้ามล้อก่อนออกใบสั่งเพื่อให้ผู้ทำผิดกฎหมายจราจรไปเสียค่าปรับต่อไป

Cr.ที่ปรึกษาจราจร อ.หาดใหญ่
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

6ิBB

เสาร์-อาทิตย์เชิญมาจัดการแถวจุติด้วยช่วง11.00-13.00ติดมากๆๆๆๆๆ

lek005

เยี่ยมครับ ขอชมเชยในการปฎิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด...

นฤดล

ประเทศที่เจริญๆ กฏหมายต้องศักดิ์สิทธิ์ไม่ว่าเรื่องเล็กน้อยหรือเรื่องใหญ่ ญี่ปุ่นจับนายตำรวจไทยฐานมีอาวุธปืน จับขังคุกรอฟ้อง ไม่สนใจความสัมพันธ์ กฏหมายต้องมาก่อน
ล่าสุด..สิงคโปร์จับเด็กเสิร์ฟเอารองเท้ามาล้างในอ่างล้างจาน นายจ้างไล่ออกทันที แถมยังต้องไปให้การกับตำรวจ
ของเรา"ขยันเป็นเวลา บ้าเป็นพักๆ" เดี๋ยวก็กลับมาเหมือนเดิมกี่ปีๆๆๆๆก็เหมือนเดิม เลยไม่รู้จะให้กำลังใจยังไง?

bird1979


gamerthai

อย่าลืมพวกไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนด้วยนะครับ กับกระบะที่กันชนท้ายปิดบังป้ายทะเบียน ไม่ไช่ขยันจับแต่มอไซด์นะ ขอบคุณครับ ส.ยกน้ิวให้

คนคลองแหหมู่4

รถเก๋งกับรถกะบะที่ทำผิด ตำรวจต้องรอบคอบ เผลอๆเป็นรถผู้มีบุญคุณหรือรถคุณนาย ขืนจับซี้ซั้ว...คอขาดแน่ พวกเราได้แต่สาปแช่ง ถ้าตำรวจเลือกปฏิบัติ ขอให้shipหายๆๆๆ อย่าได้พบความสุขความเจริญอีกเลย

shinjang

วินนี้วิ่งผ่านสายสองแถวๆสันติสุข ช่วงบ่ายๆ เห็นจอดซ้อนคันกันกะลุย ไม่เห็นตะกวดจะทำห่านอะไร ปากดีได้ไม่กี่วันนิ