ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สงขลา เปิดเส้นทาง "bike for mom ปั่นเพื่อแม่" มีหลายมุมให้เก็บภาพประทับใจ

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 11:15 น. 14 ส.ค 58

หาดใหญ่ใหม่

[attach=2]

จังหวัดสงขลา เตรียมความพร้อมกิจกรรม bike for mom ปั่นเพื่อแม่ ก่อนปั่นจริง 16 สิงหาคม พร้อมกันทั่วประเทศ โดยใช้เส้นทางใกล้ชิดธรรมชาติ 29 กิโลเมตร ผ่านจุดสวยงามของให้ได้เก็บภาพประทับใจหลายจุด

กิจกรรม bike for mom ปั่นเพื่อแม่ ที่จะมีขึ้นเวลา 15.00 น.ของวันที่ 16 สิงหาคม 2558 จังหวัดสงขลา นำโดยนายธำรงค์   เจริญกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา จะเป็นผู้นำนักปั่นจักรยานที่เข้าร่วมกิจกรรม bike for mom ปั่นเพื่อแม่ ของจังหวัดสงขลา เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา

จังหวัดสงขลาได้กำหนดเส้นทางปั่นจักรยาน รวม 26 กิโลเมตร  โดยมีจุดเริ่มต้นที่บริเวณศาลากลางจังหวัด ไปทางถนนชลาทัศน์  ถึงแยกเก้าเส้ง  ผ่านโรงพยาบาลจิตเวชราชนครินทร์ เลี้ยวซ้ายผ่านแยกสำโรง ไปทางหน้า ม.ราชภัฎสงขลา  ถึงห้าแยกน้ำกระจาย เลี้ยวขวามุ่งตรงถึงหน้าสวนประวัติศาสตร์ พลเอก เปรมฯ ขึ้นสะพานติณสูลานนท์ สะพาน 1 ไปถึงหน้าวัดแหลมพ้อ ถึงจุดกลับรถวนกลับเลี้ยวซ้ายทางแยกศาลปกครอง ผ่านไปตามถนนเลียบทะเลสาบสงขลา ถึงสวนเฉลิมพระเกียรติ 72  พรรษา เลี้ยวขวาผ่านหน้าโรงแรมกรีนเวิลด์ เลี้ยวซ้ายไปตามถนนไทรบุรี เลี้ยวขวาแยกอนุบาลสงขลา เข้าสู่เส้นชัย ณ ซุ้มประตูถนนราชดำเนิน หน้าศาลากลางจังหวัดสงขลา

ทางจังหวัดสงขลา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อ แม่พร้อมกันทั้งประเทศในวันอาทิตย์ที่ 16 ส.ค.58 นี้ ซึ่งในวันนั้นจะมีระบบการสแกนบาร์โค้ก เพื่อการบันทึกสถิติโลกตามกติกากินเนสบุ๊ค โดยผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าก็สามารถใส่เสื้อฟ้าเข้าร่วมกิจกรรมได้เช่นกัน

ทั้งนี้ ในช่วงการจัดกิจกรรมดังกล่าว จะมีการปิดจราจรบางส่วนอาจทำให้ประชานผู้ใช้เส้นทางได้รับความไม่สะดวกบ้าง จึงขอแนะนำให้ผู้ใช้เส้นทางดังกล่าว โปรดเลี่ยงเส้นทางในเวลาการจัดกิจรรมรวมถึงอาจมีรถติดสะสมตั้งแต่ช่วงเที่ยงเป็นต้นไปด้วย

[attach=1]
และขอเชิญร่วมเก็บภาพสวยๆ ในมุมต่างๆ ของจังหวัดสงขลา อาทิ ริมหาดชลาทัศน์ หน้าสวนประวัติศาสตร์ฯ บนสะพานติณฯ ริมทะเลสาบสงขลา ซึ่งเชื่อว่าจะมีความสวยงามไม่แพ้จังหวัดใดในประเทศไทยแน่นอน 

ภาพวันซ้อมใหญ่ โดย ปชส.สงขลา
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน