gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: มทภ.4 ประชุมวางมาตรการ รปภ.ช่วงคริสต์มาสและปีใหม่  (อ่าน 724 ครั้ง)

มทภ.4 ประชุมวางมาตรการ รปภ.ช่วงคริสต์มาสและปีใหม่

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    25 ธันวาคม 2553 16:34 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - แม่ทัพภาคที่ 4 ประชุมด่วนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ เพื่อวางมาตรการรักษาความปลอดภัยในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยเฉพาะย่านธุรกิจในเมืองหาดใหญ่ที่จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก
       

       วันนี้ (25 ธ.ค.) ที่ห้องประชุมมณฑลทหารบกที่ 42 ค่ายเสนาณรงค์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พลโทอุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เรียกประชุมด่วนหน่วยงานด้านความมั่นคงภายในจังหวัดสงขลา โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ประมาณ 50 คน เพื่อร่วมกันวางมาตรการรักษาความปลอดภัยของ จ.สงขลา ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่
       
       โดยเฉพาะย่านธุรกิจในเมืองหาดใหญ่ที่จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นจำนวนมาก พร้อมกับรับฟังบรรยายสรุปจากผู้แทนจากศูนย์ปฏิบัติงานข่าวกรองจังหวัดชายแดน ภาคใต้เกี่ยวกับสถานการณ์ความเคลื่อนไหวของกลุ่มก่อความไม่สงบ ที่มีเป้าหมายจะลอบเข้าก่อเหตุในพื้นที่เป้าหมายต่างๆ เพื่อประเมินสถานการณ์
       
       ทั้งนี้ พลโทอุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ แม่ทัพภาคที่ 4 เปิดเผยว่ามาตรการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ จ.สงขลา ได้มีการสนธิกำลัง ทหารบก ทหารอากาศ ตำรวจ อส. และสมาชิกวิทยุเครื่องทุกเครือข่าย ร่วมกันตั้งจุดตรวจจุดสกัดตรวจค้นยานพาหนะ บุคคล และสิ่งของที่ต้องสงสัยอย่างละเอียดตลอด 24 ชั่วโมง
       
       พร้อมกับจัดเจ้าหน้าที่ทั้งในและนอกเครื่องแบบออกหาข่าวในพื้นที่ เป้าหมายที่คาดว่าน่าจะมีกลุ่มผู้ไม่หวังดีหรือกลุ่มแนวรวมเข้ามาหลบซ่อนตัว อยู่ พร้อมกับสั่งการให้สมาคมโรงแรมหาดใหญ่-สงขลา ให้ช่วยประสานผู้ประกอบการโรงแรมในพื้นที่เข้มงวดและสอดส่องบุคคลต้องสงสัย ที่เข้าพักในโรงแรม
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]